Tìm hiểu vì sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ đang khiến rất nhiều người đau đầu tìm cách lý giải và chữa trị để gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn xuất tinh và hiện có rất nhiều đàn ông mắc phải.

1. Nguyên nhân sinh lý
Chất truyền thần kinh serotonin giữ vai trò quyết định đến tình trạng bệnh này. Serotonin cũng chính là chất điều hòa giấc ngủ hay việc ăn có ngon miệng hay không, … Đó là nguyên nhân tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ thường gặp ở những người thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ, ăn không ngon, …

Tìm hiểu vì sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

2. Nguyên nhân tâm lý
Làm việc căng thẳng hay thần kinh bị ức chế về các mối quan hệ trong gia đình, xã hội; phòng ngủ phong thủy không tốt; mối quan hệ vợ chồng đang có vấn đề… đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

3. Không có kỹ năng trong quan hệ tình dục
Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ? Không có kỹ năng trong quan hệ tình dục, ít quan hệ tình dục, lâu rồi không được gặp bạn tình rất dễ gây xuất tinh sớm. Nếu sau lần xuất tinh sớm đầu tiên mà tự ti, hoang mang, những lần sau cũng dễ bị như vậy.

Biện pháp điều trị xuất tinh sớm:
– Chi phối cảm xúc của chàng: nên rút cậu nhỏ ra khi sắp xuất tinh, chuyển sang hôn và vuốt ve nàng bằng tay, khi nào thấy ổn lại tiếp tục.
– Không nên tập trung quá vào khoái cảm trong khi quan hệ, có thể vừa quan hệ, vừa nói chuyện.
– Khúc dạo đầu nên được đầu tư nhiều thời gian, động tác hơn.
– Dùng thuốc thoa tại chỗ (thoa trực tiếp vào đầu dương vật để làm giảm cảm giác)

Với chứng xuất tinh sớm, nhiều người vì lo sợ, ngại ngùng mà không đi khám và làm theo chỉ định của bác sĩ mà tự ý mua thuốc về nhà điều trị, điều này rất nguy hiểm. Nên đi khám trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào các bạn nhé. Đến đây bạn đã có câu trả lời cho “Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?” rồi chứ!