Sau sex sẽ là …điều gì

Bạn đừng coi nhẹ những cái vuốt ve sau khi làm chuyện ấy. Nàng có muốn lên giường với bạn nữa không lại nằm ở hành động này đấy.

Nhiều chàng vội vã mặc quần áo hay ngủ ngon lành sau khi sex, đây được coi là một trong những lỗi cực lớn trong sex. Trong bài viết này, chúng tôi xin được nói về 3 nghệ thuật hậu sex.

1. Hãy cảm nhận cơ thể nàng sau “giao ban”
Bạn vừa có màn khỏi động và hiệp chính trên cả tuyệt vời, như vậy vẫn chưa đủ. Hãy giữ nguyên tư thế giao ban hoặc để nàng gối đầu lên ngực còn chàng vuốt nhẹ mái tóc nàng. Nàng sẽ hoàn toàn cung phụng chàng trong lần yêu kế tiếp.


Sau sex sẽ là …điều gì

2. Nàng cần một nụ hôn mệt mỏi của bạn
Rất nhiều phụ nữ có cảm giác tủi thân, hụt hẫng, thậm chí trống rỗng sau khi lên đỉnh. Hãy ôm nàng thật chặt và đặt lên môi, lên lưng, lên ngực nàng nụ hôn mệt mỏi của bạn. Bạn sẽ là gia đình, là chỗ dựa, là nơi cảm xúc cô ấy tìm về mọi lúc, mọi nơi nhờ hành động này của bạn đấy.

3. Nàng rất thích truyện trò sau khi làm chuyện ấy
Một câu chuyện bạn vừa gặp trên đường, chuyện ở cơ quan, chuyện gia đình, bất kể chuyện gì, miễn là không phải sự im lặng. Đó cũng có thể là một câu chuyện sex hơi bậy một chút, một thổ lộ rằng bạn muốn được yêu như nào, cô ấy yêu tuyệt như nào.

Lí do được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra là phụ nữ thường cảm giác trống vắng sau khi sex nói chung. Để nàng chìm sâu vào cảm giác này là lỗi rất lớn của các chàng.

Bạn biết phải làm gì rồi chứ.