Thủ thuật tăng khoái cảm cho điểm G!

Điểm G được đặt theo tên một nhà nghiên cứu tên là Grafenberg, người đầu tiên xác định vị trí bên trong âm đạo của người của chúng ta. Đó là một khu vực nhạy cảm bên trong bức tường phía trước của âm đạo, giữa mặt sau của xương mu và cổ tử cung.

Kiến thức về điểm G của phụ nữ chúng mình :)

Tất cả các phụ nữ có G-điểm. Khoảng 50% cảm thấy sự kích thích là thú vị. Điểm G là trên phần trước của âm đạo, khoảng 5-8cm từ cửa âm đạo. Một số phụ nữ có thể lên đỉnh do sự kích thích tại điểm G. Bạn có thể không đạt cực khoái lần đầu tiên bạn thử nghiệm. Có thể mất một vài tuần để biết chính xác bạn thích gì. Đầu tiên hãy chạm vào điểm G bằng cách đặt ra bàn tay của bạn hơi cong lại. Nếu bạn có móng tay dài, hãy nhớ cắt ngắn trước khi thử nghiệm.
Sau khi đưa vào trong, đặt ngón tay của bạn trên phần chỏm phía sau xương mu trở lên và bấm nhẹ :d . Di chuyển ngón tay của bạn một cách chậm rãi cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy vùng mô hình hạt đậu hơi sưng lên.

Nhiều phụ nữ thấy cực khoái tại điểm G dễ hơn là kích thích âm vật. Các lần thử nghiệm sau sẽ thú vị hơn trước rất nhiều.

Sử dụng một tay để kích thích điểm G của bạn và tay còn lại để massage âm vật của bạn cùng một lúc. Thay đổi áp suất, tốc độ, và các chuyển động. Hãy thử di chuyển ngón tay của bạn qua lại hay theo vòng tròn. Ấn ngón tay của bạn mạnh hơn và di chuyển lên xuống. Đồ chơi rung điểm G có thể giúp bạn tìm vị trí này một cách nhanh chóng và tạo khoái cảm mạnh cho bạn.

Để bạn tình của bạn kích thích điểm G với bàn tay của chàng trong khi thực hiện quan hệ bằng miệng. Yêu cầu bạn tình của bạn sử dụng ngón tay cái của chàng để kích thích âm vật, ngón trỏ và ngón giữa đồng thời kích thích điểm G.

Trong quá trình giao hợp, phần đầu của cậu bé có thể chà điểm G khi rút ra, hoặc trong quá trình đẩy một phần vào cửa âm đạo. Bạn có thể tăng cường cực khoái điểm G bằng cách luyện tập cơ vùng kín của bạn với các bài tập Kegel.

Tư thế nàng nằm trên và thâm nhập từ phía sau đặc biệt tốt để kích thích điểm G trong khi giao hợp.