Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ an toàn

Bạn đã bao giờ nghe nói tới sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới chưa? Nếu có thì sẽ phải sử dụng như thế nào không? Sản phẩm bao cao su nữ có khác gì sản phẩm bao cao su dành cho nam giới không? Hãy cùng BAO CAO SU 4 MEN chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu phướng pháp và cách sử dụng sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới nhé.

Bao cao su dành cho nữ, cũng giống như bao cao su dành cho nam giới đã rất phổ biến, cũng có tác dụng tránh thai và phòng chống lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su dành cho nữ hiện được dùng khá phổ biến tại các nước phát triển, nó có những tác dụng vượt trội như phòng tránh lây nhiễm bệnh tình dục hiệu quả hơn, khó rách bao, phù hợp với tất cả kích cỡ chiều dài âm vật, tăng cảm giác kích thích cho bạn nữ.

Hiện rất nhiều shop bao cao su có bán sản phẩm bao cao su dành cho nữ giới rất được chị em ưa chuộng, sau đây là cách đeo bao đúng cách an toàn cho các bạn nữ.Trước khi đeo bao cao su dành cho nữ giới, nhớ kiểm tra hạn sử dụng. Nhẹ nhàng xé ránh ở đầu túi ni lông và kéo bao cao su ra, dùng ngón cái và hai ngón trỏ, ngón giữa vân vê nhẹ cho gel bôi trơn được đẫm hết bao.

Một tay vạch môi âm đạo, tay còn lại cầm phần vòng nhỏ của bao cao su dành cho nữ đưa vào trong, cố gắng đưa vào sâu hết mức có thể.

Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ và đẩy sâu đến hết âm đạo, tránh không để bao bị xoắn, nhớ là không được để mỏng tay khi đeo bao vì có thể dẫn đến rách bao.

Vòng lớn để hở phía ngoài môi âm đạo, thực hiện quan hệ bằng cách đưa dương vật của đối phương vào phía trong bao cao su. Lưu ý cần đeo bao trước khi quan hệ để tránh tối đa sự lây nhiễm bệnh, bao cao su chỉ sử dụng một lần.

Sau khi quan hệ xong, cầm vòng lớn, xoắn lại và vứt bỏ vào thùng rác. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ!