Thấy túi thuốc kích dục trong ví của bạn trai

Tôi cũng đã xác định lấy Tú làm chồng nhưng thật không ngờ, Tú lại định làm chuyện đồi bại đó với tôi.


(Ảnh minh hoạ).

Tôi và Tú quen nhau trong tiệc sinh nhật của một người bạn. Tú đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty bất động sản. Còn tôi đang làm kế toán.

Thực ra ban đầu, tôi ấn tượng với bạn của Tú hơn nhưng sau vài lần nói chuyện, tiếp xúc nhận thấy mình và Tú có nhiều điểm tương thích, Tú cũng bộc lộ rõ thái độ chân thành của mình với tôi nên chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp.

Nhà Tú ở gần thành phố, anh cũng thường xuyên đưa tôi về nhà chơi. Ban đầu cũng chỉ giới thiệu là đồng nghiệp nhưng gần đây anh tự tin nói tôi là bạn gái anh và cũng có đề cập đến tương lai. Bố mẹ Tú cũng hết sức quý tôi, chúng tôi đã dự định cuối năm nay sẽ về chung một nhà.

Tôi thuộc mẫu con gái hơi cổ hủ một chút, chuyện vượt rào trước hôn nhân nhất định tôi sẽ không làm. Dù đám bạn có chê tôi "nhà quê" hay "thời đại này không thử trước là dại" và nhiều thứ khác nhưng tôi cũng vẫn giữ quan điểm của mình. Tú ban đầu cũng có phần khó chịu, sau khi nghe tôi giải thích, rằng muốn để chuyện đó tới đêm tân hôn thì Tú cũng nguôi ngoai.

Cuối tuần trước, Tú rủ tôi ra ngoại thành chơi 2 hôm. Chỉ có hai đứa với nhau. Trước đó chúng tôi cũng có đi chơi nhưng hầu như đi chung với đám bạn. Tôi cũng có một chút lo lắng song bản thân cũng xác định lấy Tú làm chồng, cùng gần 1 năm bên nhau nên tôi cũng khá tin tưởng anh.

Lúc đến khách sạn nhận phòng, Tú mắc đau bụng nên bỏ ví lại cho tôi làm thủ tục nhận phòng vì Tú lấy tên anh đặt phòng trước đó. Mở ví ra, tôi thấy có một túi thuốc màu trắng nho nhỏ, tò mò nên tôi bỏ ra xem. Tôi như hóa điên ngay tại chỗ khi bên ngoài ghi dòng chữ "thuốc kích dục nữ tphcm". Mặt tôi biến sắc, chân tay run lập cập, tôi không thể nào ở đó thêm một giây phút nào nữa.

Rõ ràng tôi cũng xác định đến với anh, anh cũng đã hứa sẽ giữ gìn cho tôi vậy mà anh lại định giở trò đồi bại đó. Tôi gửi lại ví cho anh tại quầy lễ tân rồi bắt taxi về lại thẳng thành phố. Dù Tú nhắn tin gọi điện thế nào tôi cũng không nghe. Tôi thực sự rất hoang mang, không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này với Tú hay không nữa? Ngoài chuyện này ra thì trước nay Tú chưa làm gì khiến tôi phải buồn lòng. Xin độc giả cho tôi lời khuyên với.

http://thuockichduc69.com/shop-ban-thuoc-kich-duc-nu-gia-re-o-tphcm-cuc-uy-tin-hien-nay/