Có thai ngoài ý muốn khi sử dụng Bao Cao Su

Trung tâm chăm sóc sức khỏe HCM thống kê những trường hợp mang thai ngoài ý muốn khi đến trung tâm để làm biện pháp tránh thai. Khi được hỏi người dùng đều cho biết họ biết cách sủ dụng bao cao su. Nhưng thực tế 80% người tiêu dùng không biết cách sử dụng bao cao su một cách hiệu quá nhất dẫn đến những trường hợp không như ý muốn. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tròng vào biết rồi nói mãi. 

Cảm giác hưng phấn, bản lĩnh đàn ông. Nhiều đấn mày râu không muốn sử dụng bao cao su cho đến lúc dương vật cương cứng để giúp mang lại cảm giác khoái lạc ban đầu. Rồi sau đó mới sử dụng bao cao su ở phần cuối cuộc tình. Vội vã với cảm giác. mà họ không hay biết rằng đó là một phần rất lớn để xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Liệu việc mang bao cao su dể tránh thai có đơn giản là tròng vào cậu bé rồi thực hiện ân ái như bình thường không ? KHÔNG . Đó là câu trả lời mang bao cao su đúng cách để phòng tránh có thai là một quá trình người dùng phải sử dụng đúng và kỹ càng để mang lại hiệu quả cao. Ngoài viêc mang bao cao su người dùng còn phải kiểm soát được cảm xúc của mình nhất là người dùng. Nhiều quý ông vì quá hưng vấn nên có những hành động quá manh dẫn đến lủng ( tét ) bao cao su. Những lỗ thủng nhỏ không để ý sẽ rất khó thấy dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn.

Vậy làm sao cho hiệu quả ?? ĐỂ hạn chế có thai ngoài ý muốn ??Những thống kê sau đây của baocaosu4men sẽ giúp bạn:

+ Sử dụng bao cao su ngay từ đầu trước khi yêu
+ Học cách sử dụng bao cao đúng nhất của website baocao4men
+ Tính ngày rụng trứng phù hợp để yêu