BAO CAO SU và NHỮNG SAI LẦM SỬ DỤNG THƯỜNG GẶP

Để phục vụ cho nhu cầu thực tế về tình dục. Bao cao su luôn là giải pháp nhanh - gọn. Và mang lại nhiều hiệu quả. Bao cao su dễ dàng mua và sử dụng. Những liệu bạn đã sử dụng đúng cách. Và có phạm phải những sai lầm thường gặp  này không. Bài viết này sẽ liệt kê một số sai lầm thường gặp của người sử dụng. Để nhầm khắc phục và tránh những sai lầm mang đến một hiệu quả tốt nhất cho chính bạn.

1. KHÔNG THOÁT HẾT PHẦN KHÍ Ở ĐẦU BAO :
- Đây là một chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng. Trước khi đeo bao ở đầu bao thường có một phần khí nhỏ. Nếu thoát hết phần khi đó ra. Khi giao hợp và xuất tính sẽ không bị tét bao do tinh trùng và lực ép.

2.KHÔNG KIỂM TRA HẠN SỬ DUNG
- ít ai sử dụng bao cao su mà để ý đến hạn sử dụng vì khi cần đến bao thì ngay lúc cảm xúc thằng hoa. nhưng đây là một điều sai lầm dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như có thai ngoài ý muốn hoặc gây kích ứng cho người sử dụng. Nên bạn chú ý và sử dụng bao chất lượng rõ nguồn gốc và còn ngày sử dụng


3 CHƯA CÓ KINH NGHIỆM PHÂN BIỆT THẬT GIẢ
- Thật ra để phân biệt thật giả. Cần rất nhiều yếu tốt và kinh nghiệm ở những chuyên gia. hoặc người sử dung nhiều lần. Vậy những người sử dùng ít lần thì sao. Khi chúng ta chưa có kinh nghiệm thì chúng ta  nên sử dụng bao cao su của tiệm thuốc. Hỏi bác sĩ để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thật tránh ra các tiệm các đồ chơi tinh dục và các nhà phân phối tư nhân. Sẽ dẫ đến nhiều hâu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn cũng như bạn tình.
 

4.SỬ DỤNG BAO CAO SU KHÔNG ĐÚNG THỜI ĐIỂM
- Đây cũng là 1 trong những điều cơ bản khi người chưa có kinh nghiệm sử dụng bao cao su. Bao cao su sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi dương vật cương cứng. Điều này sẽ làm cho bao được bó sát không tràn tinh. Và tuột bao vào trong cô bé. Mang lại hiệu quả và cảm xúc tốt nhất cho người dùng. Tránh trường hợp sử dụng khi cậu nhỏ ỉu xìu, :))


5.. RÚT BAO VÀ SỬ LÝ  KHÔNG ĐÚNG SAU KHI SỬ DUNG
- Rút bao nhẹ nhàng. mở dần chiều dài của bao và cột thắt nút để giữ tinh dịch không tràn ra ngoài. Xử lý bao đúng các không bỏ vào nhà vệ sinh hoặc những ống nước ...v..v