BAO CAO SU CÓ GAI LƠI HAY HẠI .


Bao cao su vật dụng không thể thiếu cho những người chưa muốn có con. Còn lo lắng cho chuyện tương lai và tài chính. Nhiều người nói sử dụng bao cao su bình thường có cảm giác như bị giảm cảm giác. Làm mất đi cảm xúc thăng hoa. Nên đã lựa chọn những loại kiểu bao cao su khác nhau để kích thích, khoái cảm và tăng cảm giác như bao có su: Có gai, có râu, có bi, một số loại gel tăng khoái cảm....


Nhưng có tốt không ???
 

- Không ai dám khẳng định các loại bao cao su với đủ loại hình thù đó có tốt không khi nó phục vụ nhu cầu thực tế và tăng khoái cảm cho người dùng một cách hiệu quả. Những sau đó thì hậu quả không ai lường trước được.

Bản lĩnh đàn ông
 

Anh Đông nhà ở Cầu giấy Hà Nội. Vì muốn giúp vợ tăng khoái lạc cảm giác lên đỉnh, cũng như khẳng đinh mình. Anh đã đi mua bao có gai với đủ loại hình thù. Qua nhiều lần năng nỉ cuối cùng vợ cũng đồng ý. Những sướng thì không thấy những nhắn nhó và cảm giác thăng hoa của cả hai đã làm cuộc yêu giảm xúc khá nhiều. Ngày hôm nay vợ anh Đông có cảm giác đau rát và ngứa ngáy. còn 2 tuần sau thì anh đông cũng bị lỡ loét và mưng mủ cậu nhỏ của mình . Đọc đến đấy thì bạn cũng đã có cái nhìn chung và cũng đã trả lời được một số câ hỏi thắc mắt cơ bản của bản thân mình . Là BAO CAO SU CÓ GAI LỢI HAY HẠI.Không rõ nguồn gốc
 

Liên hệ với một cửa hàng bán đồ chơi tình dục online để đặt hàng. chúng tôi nhận được những mẫu hàng và được khẳng định một cách chắn chắn rằng đây là những mặt hàng chính hàng và được ưu đải khi mua số lượng lớn. Những thật chất phếp mày sau những sản phâm đó thì chưa ai biết được rõ nguồn gốc thật sự của sản phẩm. Chắc hẳn ai cũng sẽ có một số suy nghĩ là nó được sản xuất ở đâu.Phụ nữ có thích bao cao su có gai hay không ??

- Phụ nữ là cũng như nam thôi . Cũng có ham muốn nhưng ít nói thôi . Được kích thích thì ai chả thích. Nhưng cần xem xét lại hậu quả. Ở đây chúng ta đàn bàn xem nó có tốt hay không. Nếu được hỏi phụ nữ có thích được kích thích bằng những cái lạ như bao cao su có gai không thì câu trả lời là CÓ . Những có tốt khi sử dụng không thì câu trả lời là KHÔNG.