Tìm hiểu những điều làm nên cực khoái nữ

Cơn cực khoái nữ (lên đỉnh) được tạo nên từ nhiều lí do và xung quanh cơn cực khoái nữ có rất nhiều bất ngờ thú vị.

1. Cơn cực khoái nữ trong lúc tập thể dục
Rất nhiều phụ nữ ngượng ngùng tâm sự”bất ngờ đạt cực khoái khi đang chạy bộ hay tập thể dục”. Điều này tưởng khác thường lại rất bình thường vì cơn cực khoái nữ thường đến khi có vận động về xương khớp. Bất kỳ hoạt động thể chất nào cũng có khả năng làm nên cơn cực khoái nữ.


Tìm hiểu những điều làm nên cực khoái nữ

2. Cơn cực khoái nữ nhờ kích thích núm vú
Cực khoái nữ có thể đến ngay từ thời điểm núm ti của nàng bị kích thích. Các chàng hãy tận dụng yếu điểm này của nàng nhé.

3. Cơn cực khoái nữ nhờ tưởng tượng
Khi tập trung cao độ để tưởng tượng, kết hợp với nhịp thở gấp gáp, giống y như khi lên đỉnh là có ngay được cơn cực khoái nữ các bạn nhé.

Phụ nữ thực ra rất nhạy cảm, họ có thể yêu, lên đỉnh, thậm chí ngoại tình chỉ bằng trí tưởng tượng cực kỳ phong phú của mình.

4. Cơn cực khoái nữ nhờ … ngáp
Giải thích về điều này, chuyên gia của chúng tôi cho biết: Khi bị ngáp do uống thuốc Clomipramine, một loại thuốc chữa trầm cảm có thể kích thích ham muốn trong chuyện ấy của chị em phụ nữ. Đây là một trong những tác dụng phụ khá bất ngờ của loại thuốc này.

5. Cơn cực khoái nữ do ăn vặt
Những đồ ăn vặt như pizza, bánh kẹo, kem có khả năng kích thích tình dục rất cao, ngang với những động tác kích thích trực tiếp.

6. Cơn cực khoái nữ nhờ cưỡi ngựa
Một số chị em chia sẻ, ho từng đạt cực khoái khi đang cưỡi ngựa. Điều này hoàn toàn bình thường với tâm lý và cơ địa của chị em nói chung.