Tìm hiểu nghệ thuật “ve vãn” núi đôi

Núi đôi là vùng cực kỳ nhạy cảm của nàng, hãy tận dụng nó để đánh thức khoái cảm của nàng các chàng nhé. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu nghệ thuật “ve vãn” núi đôi để các quý ông cùng tham khảo.

1. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi từ những viên đá lạnh
Hãy cho chàng ngậm một chút đá và sau đó là một màn hôn nhẹ nhàng lên bất kỳ điểm nào của vòng 1 bạn nhé. Lưỡi nóng kết hợp với đá lạnh, bạn sẽ hiểu được thế nào là sức mạnh của sự tương phản.

2. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi với đồ ngọt
Bạn cần một viên kem và một viên socola, đặt lên hai bên núi đôi. Bạn đã biết phải làm gì tiếp theo rồi chứ?!


Tìm hiểu nghệ thuật “ve vãn” núi đôi

3. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi từ những vết răng
Hãy cắn nhẹ lên phần đầu ti và những vùng xung quanh. Chàng cũng có thể dùng một chiếc kẹp để trêu đùa vòng một của nàng. Hãy nhớ, đây là khu vực cực kỳ nhạy cảm của nàng, bất cứ động chạm nào vào khu vực này đều có tác dụng đáng kể.

4. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi với tinh dầu lá quế
Hãy bí mật thoa một chút tinh dầu lá quế lên vòng một trước khi chàng động vào người bạn. Đảm bảo chàng sẽ cực kỳ sửng sốt về sự kỳ diệu của nó khi phát hiện ra điều này.

5. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi với mật ong
Dùng mật ong vẽ một đường từ núi đôi đến bất cứ khu vực nào bạn muốn có chàng. Chàng sẽ phải cúi đầu bái phục bạn trước chiêu này đấy.

6. Nghệ thuật “ve vãn” núi đôi với áo ngực
Đừng cởi bỏ áo ngực khi làm chuyện ấy. Cứ giả vờ như nó xộc xệch một chút, để lộ phần bầu ngực cực kỳ quyến rũ bạn nhé. Màn biển diễn tiếp theo của chàng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.