Tìm hiểu lý do vì sao lần đầu mất hứng?

Lần đầu làm chuyện ấy rất ít khi được trọn vẹn. Nguyên nhân ư, chúng ta sẽ bàn trong bài viết này các bạn nhé!

1.Đau đớn và chảy máu
Đau đớn và chảy máu là 2 nguyên nhân đầu tiên khiến lần đầu mất hứng. Không phải tất cả nhưng đa phần chị em đều rơi vào cảnh huống oái oăm này. Có thể do phụ nữ đau quá không thể tiếp tục. Trong một số trường hợp, đàn ông hoàn toàn mất hứng khi nhìn thấy máu hoặc thấy chị em nhăn nhó vì đau.


Tìm hiểu lý do vì sao lần đầu mất hứng?

2. Đàn ông hay lo lắng về kích thước cậu nhỏ
Có một thực tế như này, chị em chẳng quan tâm đến kích thước cậu nhỏ như nào, thậm chí có một vài khiếm khuyết cũng chắng sao nhưng các đàn ông lại hay cả nghĩ, rồi tự ti về việc cậu nhỏ hơi ngắn một chút, có màu hơi lạ một chút, …. Càng lo lắng, chuyện ấy thực hiện càng khó và lần đầu mất hứng là đương nhiên.

Chúng tôi cũng xin thông báo luôn như này, cô bé rất linh hoạt trong việc co dãn sao cho vừa với cậu nhỏ. Vậy nên, các chàng đừng quá để tâm đến điều này nhé.

3. Gánh nặng về người làm chủ trận đấu
Lần đầu tiên thì ai dám đánh vào kinh nghiệm của các chàng đâu. Nếu bạn chưa từng làm “chuyện ấy”, cứ thổ lộ với nàng, hai người sẽ có cách giải quyết phù hợp, ví dụ như là cùng xem một bô phim hay video nào đó chẳng hạn. Có rất nhiều cách bạn nhé.

Thực tế là có nhiều nàng còn kinh nghiệm hơn các chàng nhiều. Hãy để chị em thể hiện nếu họ muốn và họ có khả năng.

4. Tư thế nào cũng được miễn là hai bạn thoải mái
Không nhất thiết phải là một tư thế quá sáng tạo hay cứ phải là tư thế truyền thống trong “mở bài”. Miễn là hai bạn có cảm giác thoải mái và hưng phấn, còn tư thế nào, yêu trong bao lâu, … , nói chung là không cần quy tắc nào cả, cứ để cảm xúc dẫn lối các bạn nhé.

5. Không điều khiển được cậu nhỏ
Lần đầu tiên, cậu nhỏ không theo ý muốn là điều dễ hiểu. Điều này cũng thường xảy ra với những người gián đoạn việc quan hệ một thời gian.

Để xử lý thật tốt tình huống này, hãy thư giãn bằng cách hít sâu và bắt đầu lại từ màn khởi động.