Thử màn dạo đầu lạnh buốt?

Cái nắng cuối hè, dù không gay gắt cũng khiến nhiều người … ngại yêu vì nghĩ đến cảnh nhớp nháp mồ hôi sau màn giao hợp. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số màn dạo đầu lạnh buốt dưới đây nhé.

1. Những nụ hôn của đá trong màn dạo đầu lạnh buốt
Theo một chuyên gia tình dục học thì ngậm một viên đá nhỏ khi hôn lên tai, ngực và cả cậu bé của chàng. Bạn sẽ thấy tác dụng ngay lập tức, bởi chàng sẽ giật mình vì quá ngạc nhiên và sau đó là nụ cười thỏa mãn đấy bạn nhé.


Thử màn dạo đầu lạnh buốt?

2. Cùng chàng ăn kem trong màn dạo đầu lạnh buốt
Chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra một kinh nghiệm của chính ông như này, hãy cho chàng một miếng kem thật to và lại nếm kem từ miệng của chàng trong một nụ hôn vội. Bạn sẽ thấy một cảm giác lạ chưa từng thấy.

Với một số chàng có vị giác không nhạy, bạn có thể dùng lưỡi lấy kem và tranh thủ tấn công lưỡi của anh ấy nữa nhé.

3. Tự tạo khoái cảm dạo đầu với nước đá trong màn dạo đầu lạnh buốt
Có một số người chỉ có thể khoái cảm khi tự kích thích và kinh nghiệm của họ là như này, ngâm chân với nước có thả một vài viên đá lạnh, cảm giác những viên đá lướt chạm vào da chân sẽ khiến não bạn kết nối với khao khát trong chuyện ấy ngay lập tức.

Bạn cũng đừng nghĩ họ bị bệnh này hay bệnh kia, họ chỉ hơi khó bắt sóng với chính não của mình trong chuyện ấy mà thôi, họ cần một vài chiêu kích thích đặc biệt. Nếu có ai đó kêu ca, phàn nàn về khó khăn tương tự của họ, bạn có thể gợi ý họ chiêu này nhé.

4. Sex toy lạnh trong màn dạo đầu lạnh buốt
Nếu bạn dùng sex toy, hãy để sex toy trong ngăn mát, cảm giác sẽ rất tuyệt đấy.