Thỏa mãn khoái cảm của nàng với 5 bước oral sex

Làm cho người phụ nữ của mình hài lòng trên giường là mong mỏi của hầu hết các quý ông. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 bước chinh phục khoái cảm của nàng trong nghệ thuật oral sex.

1. Nàng phải cảm thấy thoải mái, cơn khoái cảm của nàng mới đến
Khi không được thoải mái, phụ nữ chỉ là con robot sex mà thôi. Phụ nữ nhạy cảm và có khả năng siêu phàm trong điều khiển một cuộc yêu bằng miệng với một điều kiện, tâm lý nàng phải thật sự thoải mái.


Thỏa mãn khoái cảm của nàng với 5 bước oral sex

2. Bạn cần một chiếc gối mềm để chinh phục cơn khoái cảm của nàng
Dù bạn yêu bằng miệng hay yêu theo kiểu truyền thống thì hãy luôn đặt một chiếc gối mềm dưới hông nàng, điểm G của cô bé có thể tự kích thích khi đẩy cao phần hông như này, khi đó dù bạn có long ngóng cỡ nào cũng dễ được bỏ qua vì về cơ bản là nàng đã được tăng cảm xúc rồi.

3. Tận dụng những lúc nàng thích thú
Bạn phải học cách cảm nhận, hiểu cơ thể nàng. Khi cô ấy hài lòng nó sẽ như nào, khi cô ấy muốn bạn dừng lại, nó sẽ như nào. Bạn phải biết chính xác những tín hiệu này mới chinh phục được cơn khoái cảm của nàng.4. Đừng quên sextoy
Phụ nữ lâu lên đỉnh hơn khi oral sex, vậy nên hãy dùng sextoy kích thích nàng trước các chàng nhé.

5. Cô bé của nàng rất tuyệt
Hãy vui đùa với cô bé của nàng lâu hơn một chút dù muốn hay không các chàng nhé,. Nó sẽ cho cô ấy cảm giác trọn vẹn và có thể quyết đinh 50% độ hài lòng của nàng trong lần yêu kế tiếp.

Đặc biệt khi mắt nàng vẫn đang mơ màng thì đừng dừng những gì bạn đang làm lại dù chỉ là một nụ hôn. Cảm xúc của nàng chính là tình yêu của cô ấy dành cho bạn.