Sự hòa hợp trong chuyện ấy liên quan tới nhóm máu?

Theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi thì hòa hợp trong chuyện ấy hay không một phần rất lớn là do nhóm máu.

1. Chàng và nàng cùng nhóm máu O
Chàng và nàng có nhóm máu O sẽ hài hòa tuyệt đối. Họ có thể nói về chuyện ấy cả ngày, nói chuyện điện thoại, trong khi cùng làm việc nhà, khi cùng tập thể dục, … nói chung đây là một cặp đôi trời se để hưởng trọn vẹn mọi vui thú về chuyện ấy, họ rất hòa hợp trong chuyện ấy.


Sự hòa hợp trong chuyện ấy liên quan tới nhóm máu?

2. Chàng nhóm máu O, còn nàng nhóm máu A
Độ hòa hợp trong chuyện ấy của cặp đôi này nói chung là tương đối. Nam luôn chủ động, nữ luôn là người hưởng ứng một cách có nghệ thuật. Nàng sẽ bị kích thích cao độ khi chàng vừa làm chuyện ấy, vừa thì thầm bên tai những lời có cánh. Trong một lúc cao hứng nào đó, nàng cũng sãn sàng chiếm thế trận đấy các chàng nhé.

3. Chàng nhóm máu O, còn nàng nhóm máu B
Họ có thể “yêu” bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào. Chàng thị bị chính sự nhu mì, có phần thụ động của nàng chinh phục, còn nàng thì lại bị sự chủ động của chàng làm cho đê mê.

4. Chàng nhóm máu B, còn nàng nhóm máu O
Độ hòa hợp trong chuyện ấy với cặp đôi này thì có một vài trục trặc như sau, nàng có rất ít vai trò và biểu hiện trong chuyện chăn gối. Chàng là người khéo léo, biết nâng niu, phản ứng của nàng sẽ rất tích cực, chàng cứ đường mình mình đi, chẳng thèm để tâm đến cảm xúc của nàng thì nàng cũng sẽ ỉu như bánh đa gặp nước, đi tong cuộc yêu là chuyện bình thường.

5. Chàng nhóm máu A, còn nàng nhóm O
Bạn biết không, họ giống như những con nghiện với chuyện ấy vậy, họ có nhu cầu cực cao và điều đặc biệt là cả hai đều đáp ứng được điều này.