Phương pháp tạo khoái cảm của phụ nữ

Khoái cảm của phụ nữ khó hơn của nam giới, nguyên nhân là chị em lí trí hơn, có sức bền hơn. Làm thế nào để có được khoái cảm của phụ nữ là băn khoăn không chỉ của chị em và cả các chàng nữa. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chúng tôi thu thập được khi tìm hiểu về vấn đề này.

Phương pháp tạo khoái cảm của phụ nữ


Theo thông tin chúng tôi có được thì, nguyên nhân rất ít phụ nữ đạt khoái cảm khi quan hệ là: không kích thích phần âm vật; chưa tìm được điểm G; nam có thể lên đỉnh, hoàn thành chuyện ấy trong 2-6 phút nhưng nữ phải là 10 phút, nếu chàng cứ xong chuyện là lăn quay ra ngủ thì chị em sẽ chẳng bao giờ có được cực khoái; một số chị em mắc các bệnh như: viêm nhiễm âm đạo, bệnh tiểu đường, bệnh thận… cũng rất khó có được khoái cảm mặc dù các chàng đã cố gắng hết sức.

Phương pháp tạo khoái cảm của phụ nữ

Về phương pháp để có được khoái cảm của phụ nữ, các bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:
Điểm G chính là yếu tố mấu chốt để có được cơn cực khoái ở phụ nữ, nếu chưa tìm được điểm G, có thể nói mọi nỗ lực của bạn đều vô ích. Nếu bạn đã tìm mọi cách mà không có kết quả, hãy gợi ý cho nàng thủ dâm để tự tìm điểm G của mình, không ai hiểu mình bằng chính mình.

Lưu ý khi kích thích cô bé bằng tay, thông thường mọi điểm nhạy cảm của nó tập trung ở phía trên, nên hãy hướng ngón tay về khu vực này, những khoái cảm mãnh liệt đều từ đây là ra.

Điểm G nằm cách cửa âm đạo chỉ 5 cm thôi nên bạn đừng mất công khám phá sâu bên trong làm gì, vừa mất sức, vừa dễ gây tổn thương âm đạo, hãy căn chỉnh sao cho hợp lý ngón tay, cậu bé ở vị trí phù hợp.

Nhiều người thắc mắc không biết có điểm G hay không vì vẫn chưa tìm thấy nó, câu trả lời là chị em nào cũng có điểm G, có thể cách của bạn chưa phù hợp mà thôi.

Trên đây là một số cách thức để tạo khoái cảm của phụ nữ, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.