Những điều tế nhị thể hiện mong muốn trong “chuyện ấy”

Quan hệ tình dục đã được nhìn nhận cởi mở hơn trước rất nhiều nhưng chủ động thể hiện mong muốn trong chuyện ấy vẫn là điều vô cùng khó khăn với chị em. Hãy tham khảo một số cách thể hiện mong muốn trong chuyện ấy thật tế nhị dành cho chị em dưới đây nhé!

1. Hãy thể hiện bằng hành động
Thử hôn nhẹ vào cổ, tai anh ấy; đánh nhịp ngón tay lên vai hay bất kể chỗ nào khi cả hai đang ngồi xem tivi, chàng sẽ bắt sóng được mong muốn của bạn ngay lập tức.

2. Nói bằng tiếng lòng chỉ 2 vợ chồng bạn hiểu
Hãy có một quy ước về việc nói tránh trong chuyện ấy, có thể là “Em muốn rồi!”, “Anh ơi… (kèm nháy mắt)!”, “Nộp thuế!”… Sẽ chẳng ai biết được chuyện này ngoài bạn và anh ấy cả.


Những điều tế nhị thể hiện mong muốn trong “chuyện ấy”

3. Cùng ôn lại kỷ niệm
Những kỷ niệm liên quan đến những lần 2 người làm “chuyện ấy”, một vài sự cố, một vài hành động của anh ấy mà bạn thích… Chàng sẽ vô thức bị lôi về quá khứ ngọt ngào và tự động “đòi” bạn thôi.

4. Viết ra điều mà bạn đang muốn
Có thể việc nói trực tiếp mong muốn trong chuyện ấy làm bạn ngượng ngùng, hãy thử nhắn tin, mail, hay gửi chàng một bức thư tay. Mọi thứ sẽ rất khác biệt đấy.

Một số mẹo thêm gia vị cho “chuyện ấy”:
– Thay đổi không gian, thời gian: Không nên đặt lịch cho chuyện ấy hay chỉ làm chuyện ấy trên giường bạn nhé. Mỗi khi mong muốn được làm tình với chàng, hãy ôm eo anh ấy từ phía sau và thì thầm với chàng mong muốn của bạn. Nên nhớ là phòng khách, phòng bếp, cầu thang cũng có thể là không gian yêu vô cùng lý tưởng.

– Hãy khen chàng: Đàn ông thích được khen vô cùng, thậm chí chàng còn muốn là con mèo con ngoan ngoãn trong vòng tay của bạn nữa cơ. Vì vậy, hãy tích cực khen anh ấy, độ phấn khích của chàng sẽ tăng gấp bội.

Trên đây là một số cách tế nhị thể hiện mong muốn trong chuyện ấy, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.