Làm thế nào yêu cho hợp với “cậu nhỏ”

Tùy vào kích cỡ, hình dáng của cậu nhỏ để chọn kỹ thuật “yêu” sao cho chuẩn các bạn nhé.

1. “Cậu nhỏ” có chiều dài trung bình
Cậu nhỏ trung bình được rất nhiều chị em mê. Tuy nhiên, cần một chút thủ thuật ở đây là cần một số trợ giúp như: nàng cần phải dang rộng chân trong khi giao hợp; để kích thích nàng hiệu quả nhất, trong khi cậu nhỏ đã ở trong, chàng có thể massage nhẹ nhàng phần trên của cô bé.


Làm thế nào yêu cho hợp với “cậu nhỏ”

Một chiếc máy rung cũng là môt ý tưởng không tồi các bạn nhé.

2. “Cậu nhỏ” có chiều dài khủng
Thật tuyệt vời, bạn sẽ luôn được chứng kiến nụ cười viên mãn của nàng. Tư thế được các chuyên gia khuyên sử dụng trong trường hợp nàu là nàng ở trên (tư thế cao bồi).

Có một lưu ý như này, khu vực nhạy cảm của nàng không phải ở trong sâu cô bé mà là ở ngoài các bạn nhé, do vậy với cậu nhỏ quá dài, khi chưa kích thích được cô bé, hãy để hai chân nàng khép lại, phòng không cho cậu nhỏ vào sâu (với tư thế truyền thống).

3. “Cậu nhỏ” to hơn bình thường
Trong trường hợp này, để tránh tổn thương cũng như đau đớn trong quá trình giao hợp, bạn không được quên dầu bôi trơn và nàng luôn phải dang rộng chân.

Hãy bắt đầu với tư thế doggy các bạn nhé và phải thật từ tốn theo cảm xúc của nàng.

4. “Cậu bé” quá nhỏ, ngắn
Hãy bắt đầu với tư thế doggy và luôn phải nhớ là hai chân nàng luôn sát nhau.

Nàng ở trên sẽ khắc phục được mọi khó khăn trong trường hợp này. Chàng cố gắng nằm ngửa, dang rộng chân, ép chặt cơ thể nàng vào giữa. Đây là tư thế cho hai bại cảm giác gần giũ nhất.