Tìm hiểu về cậu nhỏ của bạn có thực sự khỏe mạnh?

Đã bao giờ bạn băn khoăn rằng dương vật của mình đã thực sự ổn hay chưa? nó có khỏe mạnh và hoạt động có còn tốt hay không? Bài viết này BAO CAO SU 4 MEN chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ để có thể tự kiểm tra và đánh giá cậu nhỏ của mình có thật sự khỏe mạnh.

Khi nam giới bước vào giai đoạn dậy thì, những thay đổi về tâm sinh lý và sự phát triển nhanh chóng của dương vật khiến cho bất kỳ nam giới nào cũng đặc biệt quan tâm hơn đến vấn đề dương vật của mình. Điều đầu tiên và cũng là mối bận tâm nhiều nhất của hầu hết nam giới là kích cỡ của dương vật. Theo như các nghiên cứu thì kích cỡ trung bình của cậu nhỏ đàn ông Việt Nam là khoảng 12,82 cm chiều dài với bán kính khoảng 2,78 cm. Thực tế, chiều dài dương vật chỉ cần 10cm là cũng đủ để nam giới làm hài lòng phụ nữ, nếu bạn không cảm thấy hài lòng lắm về dương vật của mình, hãy tìm hiểu thêm về các kỹ thuật tình dục và chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ làm cô ấy mê mệt bạn. Vì vậy, kích cỡ dương vật là khác nhau đối với mỗi người và nó thực sự không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của bạn.Cũng giống như kích cỡ thì hình dáng của dương vật cũng có rất nhiều “phiên bản” khác nhau. Thông thường, dương vật sẽ cong lên trên, nhưng cũng có nhiều nam giới thì dương vật lại cong xuống dưới hoặc sang hai bên. Điều này thực sự không ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục khi người nam biết cách điều khiển cậu nhỏ của mình. Hơn nữa, nhiều khi vì chính hình dáng hơi khác biệt đó của cậu nhỏ lại khiến cho phụ nữ có những cảm giác phấn khích và hưng phấn hơn nhiều. Do đó, nếu như hình dáng dương vật của bạn không làm bạn khó chịu hay đau đớn trong sinh hoạt tình dục và trong sinh hoạt hàng ngày thì bạn cũng đừng lo lắng thêm vì điều đó.

Trong giai đoạn dậy thì, dương vật vô cùng nhạy cảm về rất dễ xảy ra hiện tượng “Trên bảo dưới không nghe”. Tuy nhiên sau khi trưởng thành, dương vật nam giới sẽ bớt nhạy cảm hơn, chính vì thế không phải lúc nào cậu nhỏ cũng có thể vươn đầu lên nhanh chóng. Không những thế, rất nhiều khi, dương vật còn xìu xuống rất nhanh. Thông thường, khi đã bước qua giai đoạn dậy thì, dương vật của nam giới sẽ được cương cứng khi có những kích thích trực tiếp trên cơ thể nhiều hơn là những kích thích vào tâm trí. Chính vì thế, không phải cứ nhìn thấy một hình ảnh khiêu dâm nào đó là dương vật nam giới sẽ cương cứng ngay được. Dương vật của bạn chỉ thực sự yếu khi có những kích thích trực tiếp lên thân dương vật mà nó vẫn không thể cương được lên. Khi đó tình trạng sức khỏe dương vật của bạn đã ở mức báo động đỏ, và bạn rất có thể đang mắc phải bệnh liệt dương.

Nhưng trước khi gặp phải tình trạng yếu sinh lý nghiêm trọng như trên thì dương vật của bạn sẽ thường có những biểu hiện như khó cương cứng, lâu cương cứng mặc dù có kích thích trực tiếp, có thể cương cứng nhưng độ cương không cao, không giữ được độ cương cứng trong khi đang quan hệ. Đó là những triệu chứng dễ nhìn thấy nhất khi bạn có thể mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương.

Đối với dương vật, rất nhiều vấn đề sẽ có thể xảy ra như viêm nhiễm, nấm ngứa hoặc có thể là gãy dương vật. Tất cả những triệu chứng như đau nhức, tiểu buốt, ngứa ngáy kể cả trên dương vật hay tại hai bìu tinh hoàn đều cần bạn phải lập tức đi đến phòng khám nam khoa để tránh những hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra thì những dấu hiệu dễ thấy khác như mụn nhọt, bầm tím, loét, chảy máu cũng vô cùng nguy hiểm.