Tăng số lượng tinh trùng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày

Bạn lo lắng về số lượng tinh trùng của mình? Bạn đang muốn tăng cường số lượng cũng như là chất lượng tinh binh của mình? Bạn không có nhiều thời gian? Bài viết này của BAO CAO SU 4 MEN sẽ giúp bạn tăng số lượng tinh trùng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày cực kỳ hiệu quả.

Đầu tiên đó là thực phẩm bạn đưa vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến số lượng cũng như sức khỏe của tinh trùng. Nói một cách khác, bạn có thể bổ sung những chất dinh dưỡng hợp lý để làm gia tăng số lượng tinh trùng của bạn. Rõ ràng, điều này sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng sinh sản, xác suất để bạn có con sẽ cao hơn rất nhiều.Chỉ cần 10 phút mỗi ngày dành cho bữa ăn của bạn để bổ sung những thức ăn không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe sinh sản của bạn. Những chất dinh dưỡng cơ thể nam giới luôn cần để tăng số lượng tinh trùng và giúp chúng luôn khỏe mạnh là kẽm, chất béo omega, Coenzyme Q10, Magie, Selen, Axit folic. Những chất này bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm như thịt bò, cá thu, cá ngừ, các loại hạt vừng, lạc, rau chân vịt, rau măng tây, rau lang…

Không chỉ tăng cường sức khỏe cho tinh trùng, những chất dinh dưỡng trên còn tốt cho cả não, xương, tăng khả năng thụ thai, cải thiện khả năng sinh sản, tăng nội tiết tố nam và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Và hơn hết, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, stress và đặc biệt tránh xa rượu, bia, các chất gây nghiện, chất kích thích và đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ.