Tăng cường sức dẻo dai trên giường cho nam giới với những bài tập cơ bản

Luyện tập thể dục, thể thao là điều bắt buộc với tất cả đàn ông nếu muốn cơ thể luôn dồi dào năng lượng, tỉnh táo, khỏe mạnh. Sau đây là 5 bài tập đơn giản có thể luyện tập ngay tại nhà dành cho nam giới:

Có một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn có thể quan hệ được mạnh hơn, lâu hơn với người phụ nữ của mình. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý là do nam giới có sức khỏe yếu, họ không có đủ năng lượng để duy trì cuộc yêu nên nhanh chóng mỏi mệt, mất cảm hứng và xuất tinh sớm.

1.Bài tập Plank Pose: Đây là một trong những bài tập hiệu quả nhất để tăng sức bền và khả năng chịu đựng trên giường ngủ. Nó cũng cải thiện lực đẩy, hỗ trợ ngăn ngừa chấn thương. Để thực hiện bài tập này, bạn phải đặt cơ thể ở tư thế giống như đang chuẩn bị hít đất, đặt hai khuỷu tay song song với vai, chân duỗi thẳng, bạn sẽ gồng cơ bụng, cơ mông và cơ đùi lên sao cho thân người bạn tạo thành một đường thẳng, chú ý là không được trùng hông xuống hoặc cong hông lên. Giữ yên tư thế trong khoảng từ 30 đến 60 giây. Một chút biến thể của bài tập này là bạn chống thẳng tay xuống sàn giống như ở tư thế chống đẩy và thực hiện giống như trên. Và nếu bạn chủ động gồng nhiều nhóm cơ như vai, cánh tay, bụng, mông, đùi, bắp chân thì toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể sức bền.2. Bài tập Lying Leg Raises: Bài tập này sẽ giúp cải thiện lực đẩy, tăng cường sức mạnh cơ bắp các vùng bụng, đùi, hông. Bạn cần nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng ra phía trước. Giữ lưng của bạn ép phẳng so với mặt đất và đặt cánh tay bạn thẳng theo phương của thân người bạn, hai bàn tay úp. Không sử dụng đà, nâng hai chân thẳng lên phía trần nhà và dừng lại vuông góc với cơ thể của bạn. Sau đó từ từ hạ chân xuống cho đến khi gót chân bạn cách sàn nhà khoảng 2cm. Lặp lại động tác 20 lần và sau đó nghỉ ngơi trong khoảng 30 giây.3. Bài tập Push-Ups: Còn được gọi là hít đất, chống đẩy, bài tập Push-Up không chỉ tăng cường sức mạnh cánh tay, phát triển cơ ngực mà đây còn là bài tập rất hiệu quả để nâng cao sức khỏe toàn cơ thể, tăng sức bền, sự dẻo dai trong quan hệ tình dục. Với bài tập này, bạn cần giữ cho thân người luôn thẳng khi hạ xuống cũng như khi nâng lên, hạ xuống hít vào, nâng lên thở ra. Thực hiện bài tập này với 20 động tác mỗi lần.4. Bài tập Squats: Được biết đến là bài tập làm tăng nồng độ testosterone và tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu, Squats là bài tập tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tình dục. Đây cũng là bài tập giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ hông, cơ đùi giúp cải thiện lực đẩy và sự dẻo dai khi quan hệ. Để thực hiện động tác, bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, từ từ hạ thấp thân người xuống giống như tư thế ngồi xổm cho đến khi mông thấp hơn đầu gối của bạn, hít sâu vào, sau đó đứng thẳng lên và thở ra. Lưu ý khi tập bài tập này, lực phát động phải bắt đầu từ gót chân, tuyệt đối không được kiễng gót chân, ngực ưỡn vừa phải và quan trọng lưng bạn phải thẳng.5. Bài tập Lunges: Là bài tập để tăng cường sức dẻo dai, sự cân bằng và sức mạnh cho cơ thể. Nó cũng giúp cho vùng cơ hông của bạn được hoạt động linh hoạt hơn. Bạn đứng thẳng, hai chân rộng vừa phải, sau đó bước một chân về phía trước, gập hai chân của bạn lại sao cho chúng tạo thành những góc 90 độ. Chú ý với bài tập này, bạn cần phải luôn giữ cho ống đồng của chân phía trước vuông góc với mặt đất, sử dụng lực của cơ đùi trước và cơ hông để để đứng lên, điểm phát lực nằm ở gót chân trước, tuyệt đối không sử dụng một lực nào ở chân phía sau. Bạn có thể tập với 10 động tác trước khi đổi chân.