Tăng cường sinh lý nam với những bài tập YOGA cơ bản nhất

YOGA - môn thể dục bắt nguồn từ ẤN ĐỘ có từ ngàn xưa và phát triển cực thịnh tới ngày nay, với những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bài tập YOGA vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý nam giới, bài viết này BAO CAO SU 4 MEN chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những bài tập YOGA cơ bản mà lại tăng cường sinh lý nam vô cùng hiệu quả.

Để tăng cường khả năng giường chiếu, không có lựa chọn nào tốt hơn là nam giới cần phải có chế độ sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, khoa học. Đồng thời cần tăng cường tham gia các hoạt động thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe. Trong đó, những động tác yoga cũng là một giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng đời sống tình dục  của nam giới. Ba bài tập yoga dưới đây sẽ rất tốt cho thận, tuyến sinh dục và tinh thần của bạn:

1.Tư thế cây nến

Với tư thế này, các tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến cận giáp sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp tăng cường ham muốn tình dục, giúp đàn ông tràn đầy sinh lực, đồng thời tư thế này cải thiện rất tốt tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm ở nam giới.Để thực hiện được tư thế cây nến, bạn cần nằm ngửa trên sàn, từ từ nâng chân cùng thân mình lên cao, hai tay chống vào hai bên hông làm trụ, từ khuỷu tay và bả vai tỳ chắc xuống đất. Cuối cùng nâng toàn bộ cơ thể lên, từ chân tới vai tạo thành một đường thẳng. Cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại, điều hòa nhịp thở sâu đều.Tập trung vào động tác đang thực hiện, giữ tư thế này cho tới mức có thể, sau đó dần dần hạ hai chân hướng về phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Đồng thời lúc đó duỗi thẳng hai tay, lòng bàn tay úp xuống nền tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu, giữ tư thế khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng.

2. Tư thế rắn hổ mang

Khi thực hiện thường xuyên động tác này, cột sống sẽ mềm mại, cơ lưng rắn chắc, lưu lượng máu tới dương vật sẽ được tăng cường, cũng như điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận.Bạn cần nằm sấp xuống sàn, hai lòng bàn tay đặt úp ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống. Hít vào, đồng thời đẩy cơ thể lên sao cho đầu, ngực và bụng trên nhấc khỏi mặt đất. Cổ vươn hết sức và đẩy dần về phía trước, hai tay giữ nguyên tư thế ban đầu, phần xương mu vẫn chạm đất. Giữ nguyên tư thế này 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại chậm rãi, từ tốn động tác này 10 lần.

3. Tư thế châu chấu

Tư thế châu chấu rất tốt cho tuyến thượng thận cũng như hoạt động của thận. Đồng thời cột sống của bạn sẽ linh hoạt, mềm mại hơn, chống đau lưng, giúp cơ lưng rắn chắc, cải thiện hoạt động của hệ sinh dục, tăng cường sinh lý và ham muốn tình dục.Nằm sấp xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất, hai tay duỗi thẳng dọc thân người, bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất. Hít sâu vào và nâng dần hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ tư thế này 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như lúc ban đầu. Lặp lại 10 lần động tác vừa rồi.