Squirt - Phóng tinh ở phụ nữ - Điểm G - Cực sướng

ĐIỂM G

Chữ G viết tắt cho Grafenberg, người đã khám phá rằng phụ nữ có 1 điểm mang đến cho họ cảm giác đê mê, sung sướng tột độ và dẫn đến sự xuất tinh ( squirt )


Mặc dù chất dịch được phóng ra từ lỗ tiểu khi điểm G được kích thích, các bác sĩ cho rằng đó không hoàn toàn là nước tiểu, nó được phóng ra từ các tuyến Skene, nó bao quanh lỗ tiểu và tương tự tuyến tiền liệt ở nam giới.

Tất nhiên là nếu phụ nữ có cơ PC yếu có thể tè ra bạn, vậy nên hãy để bạn gái của bạn tập các bài tập Kegel hằng ngày.

LÀM THẾ NÀO…?? 

Có 1 vài bước như sau, hoặc bác nào lười thì gửi bạn gái sang em làm mẫu trước cho, kết quả thì... hên xui :d :">

1. Tạo cảm giác thoải mái

Từ công tác tư tưởng đến lúc chuẩn bị hành sự em ko nói nhé.
Em chỉ tính lúc chuẩn bị xếp hình ah ^^
Hãy để cô ấy thấy thật tự nhiên và thoải mái, khung cảnh xung quanh, giường nệm sạch sẽ, hôi nách thối mồm hay viêm chim thì xác định là giải tán sớm :”>

Nói chuyện về sex:
Ví dụ anh rất thích làm kiểu chó và ước mơ của anh là có 1 đàn chó để thay đổi hàng ngày ^^;
Hay bím em đẹp lắm ( mặc dù thâm mẹ nó rồi) :-s
Hay anh chưa thấy cái cà vạt nào vừa to vừa dài như của em.. @_@
Hoặc da em trắng và mịn thế!!! ( mặc dù sờ vào ráp hết cả tay :-ss)
Bla.. bla…

Đánh thức các xúc cảm: Hôn, mát xa hoặc vét máng, dọn vệ sinh nếu bạn có thể :D

2. Kích thích điểm G

Có một số người cho rằng điểm G ( G spot ) ko tồn tại, nhưng những người đã trực tiếp thấy phụ nữ xuất tinh sẽ nói khác.

Điểm G nằm trong âm đạo, phía trên giữa vị trí cửa âm đạo và cổ tử cung. Nhưng không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau. Nó có xê dịch đôi chút. Và phụ nữ cũng phản ứng khác nhau khi kích thích điểm này, một số sẽ sung sướng rên la, một số khác thì lại thấy ko thoải mái và khó chịu, số khác lại cảm thấy buồn tè… @@Sử dụng 2 ngón tay và hướng lòng bàn tay lên trên, đút vào khoảng 5cm (2 inch), móc đầu ngón tay lên khi có cảm giác như có 1 hạt nhỏ tròn tròn.
Đồng thời có thể kết hợp vét máng, bú tí hay đút chân vào lỗ nhị tuỳ khả năng từng người :D

Chim mỗi người mỗi kiểu, người cong lên, người cong xuống, thằng lệch trái, thằng lệch phải, thằng thì thẳng đuột ^^ nhưng nhớ là điểm G ở phía bên trên thành âm đạo từ ngoài vào cỡ 5cm, nên làm sao cho chim chạm đúng vị trí đấy thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Có tận 360 thế cho các bạn lựa chọn tư thế phù hợp với mình nhé. Còn ông nào chim ngắn hơn 5cm thì… chịu ^^

Ps: Mỗi người sẽ có những cách khác nhau để khám phá và trải nghiệm cái gọi là điểm G :D. Nhưng không nên coi đó là một nhiệm vụ bắt buộc. Hãy vui và đừng nghiêm trọng hoá vấn đề, bạn sẽ khiến cô ấy căng thẳng và lo lắng, hoặc tệ hơn là cô ấy có thể giả vờ để làm bạn vui.
Dù sao, hãy cứ thử khám phá điểm G, G = Gggrreat