PHƯƠNG PHÁP JELQING TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Nói đến phương pháp thì hiện nay chúng ta biết có một số phương pháp Jelqing khác nhau, nhưng mỗi một người đàn ông đều có thể tự quyết định phương pháp nào là tối ưu nhất với mình


PHƯƠNG PHÁP JELQING 1:

Bôi một chút gel lên da dương vật (cái này em nghĩ gel nào cũng được chứ chẳng phải nhất thiết Tital) Nếu trong quá trình tập gel bị khô thì có thể bôi thêm.

Lấy ngón cái và ngón trỏ rồi nắm chặt phần chân dương vật, dùng tay vuốt theo thân dương vật lên tận quy đầu, lập đi lập lại động tác này, thời gian làm động tác là 3 giây. Lúc này là dương vật có thể bị kích thích và cương lên

Khi dương vật bắt đầu bị kích thích nối đầu ngón tay cái và tay trỏ thành vòng tròn và nắm lấy phần chân dương vật. Kéo dương vật xuống từ từ, nhưng hết cỡ. Khi kéo xuống cũng đồng thời phải kéo ra ngoài và luôn giữ trong trạng thái cương một nửa. Bất kỳ động tác nào cũng phải bắt đầu từ chân dương vật. Chú ý là máu phải dồn lên đầu dương vật.

Lập lại động tác bằng tay khác và cũng như tay kia, bắt đầu kéo dương vật từ phía chân về phía đầu, hai tay thay nhau phải có tiết tấu, giống như vắt sữa bò.
Tay nên tiếp xúc với toàn bộ bề mặt dương vật, trừ phần trên cùng của quy đầu. Đây là nguyên tắc nền tảng của Jelqing.CHÚ Ý LÀ DƯƠNG VẬT CHỈ ĐƯỢC TRONG TRẠNG THÁI BÁN CƯƠNG CỨNG.

Làm 200-300 lần (tổng cộng 10 phút) động tác này mỗi ngày với lực bóp vừa phải trong vòng 1 tuần đầu. Làm 200-300 lần (tổng cộng 15 phút) động tác này mỗi ngày với lực bóp đủ mạnh trong vòng 1 tuần tiếp sau, Sau tuần thứ 2 trở đi mỗi ngày làm 500 lần trở lên (tổng cộng khoảng 20 phút) với lực bóp mạnh tối đa

CÓ 4 phương pháp tất cả

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

1. Các bài tập chỉ được làm ở trạng thái dương vật bán cương. Tuyệt đối không làm khi dương vật đang cương hết cỡ vì như vậy sẽ làm tổn thương huyết quản. Mức cương tối thiểu thích hợp để làm bài tập là 40-50% mức tối đa là 80%. Nhưng người mới không nên bắt đầu ngay từ mức 80% độ cưng cứng

2.Lực bóp và độ chặt tay nắm không được thay đổi trong suốt quá trình làm động tác, để tránh tăng hay giảm lực đối với dương vật. Khi bắt đầu chỉ nên nắm lỏng, vài phút sau mới tăng dần độ chặt của tay nắm. Không nên giảm hoặc liên tục thay đổi lực tay nắm

3. Động tác luôn bắt đầu từ chân dương vật

4.Trong khi làm động tác, tốc độ của tay không được quá nhanh như khi thủ dâm, mỗi một động tác phải kéo dài ít nhất 3 giây.

5. Khi cảm thấy sắp xuất tinh thì dừng lại

6.Trước khi làm nên cho dương vật nóng lên. như vậy máu bơm lên dương vật sẽ tăng lên mềm hơn và dễ co giãn, tránh bị tổn thương. Có nhiều các khách nahu có thể tắm qua bằng nước nóng, hoặc dùng gel, dầu bôi trơn có thành phần hoạt chất làm nóng...Chỉ nên làm nóng dương vật không cần làm nóng bìu.

7. Khi tập phải cẩn thận tránh làm tổn thương đến dây thần kinh chạy dọc bề mặt dương vật, đám rối thần kinh ở phần trên ngay sau quy đầu là vùng đặc biệt nhậy cảm. Cần chú ý tránh áp lực lên vùng này.

8.Nếu tập quá tích cực không cẩn thận sẽ làm tổn thương đến các mạch máu nhỏ (mao mạch) sẽ xuất hiện những chấm mầu đỏ hặc bầm tím thì nên dừng lại và các triệu chứng này sẽ tự mất trong vòng 2-3 ngày.