Những nguyên tắc cơ bản chống xuất tinh sớm ở đàn ông

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến hiện nay đối với nam giới, nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm từ rấ nhiều phía, từ ăn uống, sinh hoạt, cảm xúc... Cách để trị dứt điểm xuất tinh sớm là phải tác động vào chính bản thân mỗi người đàn ông để thay đổi từ chính bên trong cơ thể họ mà khắc phục tận gốc những nguyên nhân gây bệnh.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra cho các bạn 8 nguyên tắc để trị dứt điểm xuất tinh sớm, nắm vững và thực hiện theo những nguyên tắc này là cũng đã khắc phục được 50% căn bệnh xuất tinh sớm của đàn ông.

Nguyên tắc số 1: Tất cả đàn ông đều có thể kéo dài thời gian quan hệ

Mọi nam giới đều có quyền và đều có thể làm được điều đó. Tạo hóa sinh ra tất cả đàn ông có thể khác nhau về vóc dáng, về kích cỡ dương vật nhưng đều giống nhau về mặt sinh lý. Bạn hoàn toàn kiểm soát được việc xuất tinh nếu bạn có thể điều khiển được bản thân, bạn có thể ra lệnh cho cơ thể bạn làm những gì bạn muốn và đó thực sự là điều vô cùng quan trọng. Do đó nếu bạn có thể kiểm soát được tâm trí và cơ thể, bạn sẽ tự chủ được việc xuất tinh theo một cách tự nhiên.

Nguyên tắc số 2: Kiểm soát xuất tinh thực sự là việc kiểm soát chính mình

Hãy ghi nhớ nguyên tắc này, điều quan trọng nhất luôn là chính bạn. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của cơ thể khi bạn không thể điều khiển được chính cơ thể bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm soát được xuất tinh, bạn cần phải biết cách làm thế nào để kiểm soát được bản thân. Bạn cần phải làm chủ được cơ thể, làm chủ được hơi thở, làm chủ được tâm trí và rất nhiều những thứ khác.Nguyên tắc 3: Cơ thể bạn ảnh hưởng đến dương vật của bạn

Nếu cơ thể bạn không thực sự khỏe mạnh, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống sinh lý, sinh dục của bạn. Điều này hẳn bạn hoàn toàn hiểu được, nếu bạn không có sức khỏe tốt, dương vật của bạn sẽ khó cương cứng hơn, độ cương cũng giảm đi, bạn cũng sẽ nhanh chóng mệt mỏi khi quan hệ, chính những điều này là một phần nguyên nhân khiến bạn không thể tự chủ được trong việc xuất tinh và gây ra xuất tinh sớm. Với tình trạng sức khỏe yếu, bạn không thể kéo dài thời gian quan hệ.

Nguyên tắc 4: Biết lý do của bạn và thay đổi nó

Nếu bạn không biết và không hiểu về những lý do gây ra việc xuất tinh sớm, bạn rất có thể sẽ mò mẫm trong bóng tối để tìm ra phương pháp. Nó cũng giống như cách bạn sử dụng các loại thuốc để chữa xuất tinh sớm của bạn mà không biết là những thứ thuốc đó có khắc phục được những nguyên nhân gây bệnh hay không. Thực tế những gì bạn sử dụng như thuốc chống xuất tinh sớm chỉ tác động lên dương vật của bạn để ức chế sự nhạy cảm khiến cho bạn khó xuất tinh hơn, về lâu dài, bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chúng, nghiêm trọng hơn là rối loạn cương dương, là bạn sẽ mất đi cảm giác cực khoái mà tình trạng xuất tinh sớm của bạn lại càng nặng hơn. Việc trị dứt điểm xuất tinh sớm chỉ có hiệu quả khi chúng ta khắc phục tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Nguyên tắc 5: Biết cách làm giảm sự nhạy cảm dương vật

Độ nhạy cảm của dương vật rất quan trọng, bạn có thể cảm nhận được bao nhiêu cũng như có thể xử lý được bao nhiêu. Vì nếu bạn có thể xử lý được nó tốt, sau đó bạn có thể làm giảm độ nhạy cảm và bạn có thể kéo dài quan hệ lâu hơn. Nguyên tắc này được áp dụng rất nhiều trong các loại gel xịt chống xuất tinh sớm hay các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Chúng đều chứa các loại chất làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, tuy nhiên cơ chế hoạt động của chúng là sử dụng những yếu tố từ bên ngoài tác động trực tiếp lên dương vật của bạn, không phải do bạn làm chủ dương vật của bạn nên nếu tiếp tục sử dụng những thứ đó, bạn sẽ bị lệ thuộc và không thể tự kiểm soát được sự nhạy cảm của dương vật nữa. Điều tôi muốn nói ở đây là bạn phải làm chủ được những cảm giác trên dương vật của chính bạn.

Nguyên tắc 6: Kiểm soát thủ dâm

Khi nhắc tới thủ dâm, chúng ta luôn nghĩ về nó giống như một cách để giải quyết vấn đề sinh lý, là cách để bạn xuất tinh nhằm giải tỏa những ham muốn trong bạn. Đó chính là lý do khiến thủ dâm làm hại bạn. Bạn mất nhiều thời gian trong cuộc sống để thủ dâm và xuất tinh, khiến cho cơ thể bạn bị suy nhược, cơ chế xuất tinh tự nhiên của cơ thể bạn bị thay đổi và rốt cuộc là ảnh hưởng xấu đến quan hệ tình dục của bạn. Nhưng nếu bạn thay đổi thủ dâm như một cách thực hành quan hệ tình dục thay vì để xuất tinh thì nó sẽ giúp bạn thay đổi được rất nhiều.

Nguyên tắc 7: Tư thế quan hệ ảnh hưởng đến việc xuất tinh

Sẽ có những tư thế khiến bạn xuất tinh nhanh hơn và cũng có những tư thế giúp bạn dễ dàng kiềm chế được sự xuất tinh. Sử dụng một tư thế thích hợp đúng thời điểm và đúng cách sẽ giúp hai bạn hạnh phúc hơn, cũng như quan hệ được lâu hơn. Biết cách sử dụng cơ thể, lựa chọn và thay đổi tư thế quan hệ đúng lúc là một trong những nguyên tắc giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Nguyên tắc 8: Đắm chìm trong quan hệ là chìa khóa để vô tận

Nếu bạn luôn phải suy nghĩ làm thế nào để không xuất tinh sớm, phải làm gì trong khi quan hệ và trong lúc quan hệ bạn luôn để tâm trí bị ảnh hưởng bởi những lo lắng về chuyện xuất tinh sớm thì bạn sẽ không khi nào thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm của bạn. Điều tôi muốn bạn thực hiện mỗi khi quan hệ tình dục là hãy tập trung hoàn toàn vào quá trình quan hệ của bạn, tập trung vào những cử chỉ, hành động, lời nói, hãy đắm mình hoàn toàn vào chuyện quan hệ, đừng nghĩ đến chuyện xuất tinh của bạn nữa. Chỉ khi nào tâm trí bạn không bị ảnh hưởng bởi những lo lắng, mệt mỏi mà hoàn toàn say đắm trong những giây phút thoải mái thì bạn mới có thể kéo dài được thời gian quan hệ.