Lý do phải luôn mang theo bao cao su cho nam giới

Bao cao su là một phát minh tiên tiến của lịch sử loài người nhằm ngăn ngừa các bệnh xã hội nguy hiểm, tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ rằng khi bao cao su có thể cứu sống bạn trong những trường hợp nguy hiểm bất ngờ. Có lẽ bạn vẫn nghĩ bao cao su chỉ có thể được dùng trong chuyện ấy đúng không? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ khác.

Công dụng dễ thấy nhất của bao cao su là để làm bao chống nước cho các vật dụng, nhất là điện thoại. Với một chiếc bao cao su, bạn có thể ngăn không cho nước xâm nhập vào những đồ dùng cần tránh nước khi đang đi ngoài đường mà lỡ gặp trời mưa.Một công dụng nữa là làm ủng đi mưa, với thời tiết mưa gió thất thường như ở nước ta, thật dễ dàng khi bạn đang đi ngoài đường mà gặp trời mưa. Một chiếc bao cao su sẽ giúp bảo vệ đôi giày của bạn.Với các bạn gái, dùng tạm một chiếc bao cao su để buộc gọn mái tóc của mình lên cũng đâu phải điều gì khiến bạn phải ngại ngùng, sẽ chẳng ai để ý đâu.
Bao cao su còn có thể làm nắp đậy thức ăn, ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập đồ ăn rất hiệu quả.Trong trường hợp khẩn cấp, bao cao su có thể làm túi đựng nước, dung tích đạt được là tới 2 lít nước, đủ dùng cho những trường hợp cần thiết.Và chẳng may bạn bị thương mà không có đồ y tế hỗ trợ, dùng bao cao su để làm garo băng bó vết thương cũng khá là hiệu quả.Nếu không có túi chườm mát, hãy dùng bao cao su để thay thế.Còn chẳng may bị rắn cắn, dùng bao cao su để hút chất độc ra sẽ an toàn hơn nhiều là hút trực tiếp.Ngoài ra, công dụng của bao cao su còn dùng để hứng sương đêm, dùng làm súng cao su, làm đồ chơi dỗ trẻ nhỏ.