Làm tình bao lâu là đủ?

Thỉnh thoảng lại thấy một topic của mem nào đó post đại loại chị em thấy sex bao nhiêu lâu là đủ và có đủ gió máy, bão từ cấp 1 đến cấp 12 trong những topic như vậy nên hôm nay mình lập 1 thớt để mọi người bàn luận ( Không chơi chém gió nhé. Bây giờ dùng điều hoà rồi :D )

Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ cần 10 đến 15 phút là mĩ mãn rồi (Mình nghiêng về 10 phút hơn. Chắc tại già rồi :)) ). Còn theo mấy cái nghiên cứu mà mình đọc thì khoảng thời gian làm tình (không tính màn dạo đầu) dao động từ 3-13 phút là lí tưởng. Đàn ông chắc chắn khi bị hỏi vấn đề này sẽ chém không ít thì nhiều vì chắc họ sợ bị mang tiếng yếu sinh lí chính vì thế càng khiến cho một số mem ít kinh nghiệm hoang mang. Thực ra dựa trên cảm giác của mình thì từ khi bắt đầu đẩy vào đến lúc out mà quá lâu thì mình sẽ dần dần bị mất hứng như kiểu bị “chai” đi, *** sẽ không còn ra nhiều nước nữa nên sau đó sẽ đau rát. Chưa kể nếu bạn tình đẩy vào quá mạnh bạo có thể dẫn đến bị xước, không may thì có thể dẫn đến bị nhiễm trùng hoặc nhiều rắc rồi khác.Với những người lâu out, có thể mới đầu thì bạn tình hoặc vợ sẽ hứng thú vô cùng vì nghĩ như vậy là anh ý sinh lí mạnh mẽ, nhưng lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán, vì khi đó sẽ là hoàn thành nhiệm vụ thay vì tận hưởng sự sung sướng. Tệ hơn là người ta sẽ hình thành tâm lí sợ sex vì sợ đau mà không dám nói vì sợ làm chồng hoặc bạn trai mình tự ái. Còn với đàn ông làm tình càng lâu thì càng tốn sức, mệt mỏi. Mình đã thấy giai mình bị như kiểu xỉu trong vài phút lúc out vì thời gian làm quá lâu (tầm hơn 1 tiếng gì đấy, không tính hôn hít, thổi kèn, vét máng nhé) và sau đó thì cả hai đều rất đơ. Hông và chân tay đều bủn rủn.

Mặc dù ngày hôm sau anh ý lại có thể làm tình ngay lại được nhưng mình thì chẳng thích tẹo nào. Mọi người đừng nhầm tưởng với những cảnh trong phim sex. Để có thể làm tình lâu kéo dài vài giờ cùng nhiều chiêu trò táo bạo như thế nhiều khi các diễn viên phải dung chất kích thích, thậm chí cả thuốc giảm đau đấy nên đừng cố kéo dài cuôc chơi quá đáng :). Còn nữa, với đàn ông ích kỉ không để ý đến bạn tình thì không nói. Người quan tâm tới cảm giác của bạn tình lâu dần chắc hẳn cũng thấy ức chế về tâm lí nếu bạn tình của mình thay vì thái độ hứng thú lại thành thái độ cam chịu hoặc khó chịu đúng không?

Đương nhiên trên đây là chỉ kinh nghiệm của riêng mình ;) Có thể người khác lại thấy khác hoặc biết đâu có mem nữ nào lại thích càng lâu càng tốt. Mọi người cho ý kiến nhé:-*

p/s: À đây là xét mặt bằng chung nhé. Còn nếu một lần làm tình chất lượng và làm với người mình thích thì kể cả chỉ là 2 phút với mình cũng là đủ phê rồi :d