Hướng dẫn cách nhận biết thời khắc nàng lên đỉnh

Trong một cuộc ân ái hay làm tình, nam giới thường lên đỉnh trước tuy nhiên để cho cả 2 cùng thăng hoa trong khi làm tình, nam giới cũng cần chú ý tới điệu bộ cũng như là quan sát để có thể biết rằng thời khắc bạn tình của mình lên đỉnh. Cùng BAO CAO SU 4 MEN  tìm hiểu điều này nhé.

Dưới đây là biểu hiện mà bạn có thể phát hiện khi nàng sắp lên đỉnh

1. Hơi thở dồn dập

Một phụ nữ khi bị kích động hơi thở thường gấp gáp hơn và kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý. Vì thế, nếu bạn có thể nghe thấy sự thay đổi trong hơi thở nàng tức là bạn đang đi đúng hướng.

Nếu bạn có thể nghe thấy tim nàng đập thình thịch, bạn cũng đã điểm đúng huyệt yêu. Đây là cách nàng báo cho bạn biết rằng, cô ấy được “đánh thức”. Tuy nhiên, nếu cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa lên tiên thì có thể cô ấy là một nhà đóng kịch tài tình.2. Chuyển động thân thể

Nếu nàng xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy người bạn, rất có thể nàng đang tận hưởng cảm giác sung sướng. Nàng cong người lên và đẩy người sát vào bạn chứng tỏ nàng đang thực sự say đắm.

Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra với nàng. Thử thay đổi tư thế và làm nóng nàng từ đầu. Đến khi nào bạn thấy được cơ thể của nàng chuyển biến hãy bắt đầu làm tiếp.

3. Rướn người

Nếu nàng rướn người lên cùng lúc bạn lao vào, chứng tỏ nàng đang hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của cơ thể bạn và tận hưởng cảm giác tuyệt vời.

Nếu nàng chẳng có phản ứng gì với cách thâm nhập của bạn thì điều bạn cần làm lúc này là nên đổi tư thế và dò xét cảm nhận của cô ấy.

4. Tín hiệu từ đôi tay

Khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn, đặt lên ngực hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể bạn chứng tỏ nàng đang cực kì sung sướng. Nhưng nếu nàng tự ôm lấy cơ thể mình thì đây là dấu hiệu cho thấy nàng không thấy thoải mái.

Còn lúc nàng bám tay vào thành giường, ghì chặt vào gối thì bạn cũng hãy tự tin rằng mọi việc đang cực kỳ tuyệt vời.