Chữa xuất tinh sớm trong 30 ngày hiệu quả

Xuất tinh sớm là điều mà không có một đấng mày râu nào mong muốn điều này xảy ra, tuy nhiên xuất tinh sớm lại hoàn toàn có thể khắc phục và điều trị triệt để tận gốc hoàn toàn tuyệt đối. Vậy Làm sao để hết xuất tinh sớm? Rất nhiều nam giới đang cố gắng tìm kiếm những cách chữa xuất tinh sớm với mong muốn nhanh chóng kết thúc tình trạng xuất tinh sớm hiện tại của mình. Và cũng có rất nhiều những người đàn ông khác thì muốn được biết những kỹ thuật chống xuất tinh sớm để có thể kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút mỗi lần.

Ngay bây giờ, bạn sẽ được biết đến những điều bạn đang mong muốn bấy lâu. Với những kỹ thuật mà chúng tôi gửi đến bạn, rất mong rằng bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt xuất tinh sớm sau 30 ngày. Nhưng trước tiên, bạn cần phải tự nhắc nhở bản thân mình cần phải quyết tâm thật sự và tự tin rằng bạn sẽ thay đổi được cuộc sống tình dục hiện tại của bạn tốt hơn lên nhiều lần. Chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì những kỹ thuật chống xuất tinh sớm mới có thể hoạt động với bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không mắc các bệnh về hệ sinh dục, bệnh về thận hay tổn thương thần kinh nào đó. Thứ hai bạn cũng cần phải biết rằng bạn cần phải có chế độ sinh hoạt tình dục đều đặn, có nghĩa là nếu bạn quan hệ vô độ quá nhiều hoặc số lần quan hệ rất ít và cách xa nhau thì rất khó để bạn nhận thấy những thay đổi mà những kỹ thuật mang lại cho bạn.Chúng ta sẽ nhanh chóng bước vào những kỹ thuật chống xuất tinh sớm quan trọng. Như rất nhiều những bài viết trước đây, kỹ thuật mà bạn cần phải biết và luyện tập chăm chỉ đầu tiên là cách hít thở. Có một hơi thở tốt, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều oxy hơn, duy trì mức năng lượng của cơ thể ổn định hơn và nhất là kiểm soát cảm xúc một cách tốt hơn. Hơn nữa, khi bạn thở đúng thì những kỹ thuật tiếp theo mới có thể phát huy tối đa tác dụng của nó.

Để thở đúng, bạn cần hít thật sâu bằng mũi xuống tận bụng dưới của bạn trong vòng 5-7 giây, phồng bụng của bạn lên. Giữ trong 1 giây và sau đó thở ra trong vòng 3 giây. Rất đơn giản, hít vào bằng mũi thật sâu trong khoảng 7 giây, có thể không cần đến 7 giây nhưng chú ý là hãy hít vào thật nhiều không khí hết mức có thể của bạn cũng như bụng của bạn phải phồng lên, giữ nó một giây rồi sau đó thở ra bằng mũi hoặc miệng của bạn trong 3 giây, đồng thời thóp bụng của bạn lại. Hãy thực hiện kỹ thuật này mỗi ngày cho đến khi nhận thấy hơi thở của mình đã trở thành tự nhiên và bạn sẽ nhận thấy bạn thở theo một cách mới mà không cần phải suy nghĩ về nó.

Kỹ thuật tiếp theo là cách để bạn có thể kiềm chế lại quá trình xuất tinh của bạn. Chuyện xuất tinh của bạn cũng giống như một cơn vỡ đập. Khi lượng nước tăng lên quá nhanh và chảy quá mạnh nó có thể sẽ tràn qua đập, đôi khi làm vỡ đập và những cơn lũ sẽ ập đến. Vấn đề xuất tinh của bạn cũng vậy, nếu bạn để những cảm giác hưng phấn của bạn đến quá nhanh thì bạn không thể kéo dài thời gian quan hệ được và nếu bạn không biết cách kiềm chế xuất tinh thì bạn cũng không thể chặn lại cơn xuất tinh đang đến. Việc rèn luyện hệ cơ PC đủ mạnh để kiềm chế xuất tinh cũng giống như bạn đang tự xây dựng cho con đập của mình cao hơn và vững chắc hơn. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn hãy thả lỏng cơ thể, cần phải thực sự thoải mái tinh thần, sau đó bạn hãy co thắt cơ PC của mình lại trong 5 giây, nghỉ 10 giây, rồi lại co thắt trong 5 giây, lặp lại như vậy 10 động tác. Mỗi ngày hãy cố gắng tập luyện ít nhất 4 lần kỹ thuật này. Sau một thời gian bạn sẽ thấy bạn có thể dùng chính cơ PC của mình để kiềm chế cơn xuất tinh của mình dễ dàng hơn.

Sau khi đã thực hiện hai kỹ thuật trên một cách đơn giản và tự nhiên, lúc đó bạn có thể sử dụng kỹ thuật tiếp theo này để áp dụng vào chính quá trình quan hệ tình dục của bạn. Đây là kỹ thuật giúp bạn có thế kiểm soát được sự khoái cảm cục bộ trên dương vật cũng như những kích thích hưng phấn tại não bộ mà tránh được những kích thích cực khoái đến quá nhanh. Trong quá trình quan hệ bạn cần phải thực sự thoải mái, bạn cần tránh được mọi lo lắng, căng thẳng, strees, chỉ có thế bạn mới làm chủ được cơ thể mình trong quá trình quan hệ và kiểm soát được chuyện xuất tinh. Và khi bạn quan hệ, cũng đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ xuất tinh nữa, hãy quên đi chuyện đó, đừng nghĩ tới nó. Hãy để tâm trí của bạn tập trung vào những cảm nhận trên cơ thể của hai bạn, tận hưởng niềm vui bằng những cử chỉ vuốt ve, hôn hít cơ thể người phụ nữ của bạn. Trong quá trình quan hệ, bạn cần thay đổi nhịp độ đưa đẩy cậu nhỏ của bạn, cũng như thay đổi tư thế quan hệ, hãy nhớ những tư thế quan hệ từ phía sau người phụ nữ của bạn sẽ khiến bạn dễ xuất tinh hơn. Bạn có thể đưa đẩy nhẹ dương vật khoảng 5-7 nhịp, sau đó đẩy mạnh 2-3 nhịp. Bất cứ khi nào cảm thấy sắp đến ngưỡng xuất tinh, hãy dừng việc đưa đẩy lại để vuốt ve cơ thể người phụ nữ của bạn chẳng hạn và chờ cho hưng phấn của bạn giảm xuống rồi hãy tiếp tục. Kết hợp với kỹ thuật thở phía trên, cùng với việc co thắt cơ PC của bạn để kiềm chế lại cơn xuất tinh đang tới gần. Một cách khác là bạn hãy rút dương vật của bạn ra ngoài, hít thở sâu để cảm xúc của bạn giảm xuống sau đó hãy quan hệ với một tư thế khác.

Điều quan trọng là bạn cần phải quan hệ đều đặn để dương vật quen với cảm giác bên trong âm đạo, cũng như dừng lại trước khi cơn xuất tinh xảy ra. Bởi hiện tại cơ thể bạn đang hoạt động theo cơ chế xuất tinh sớm, có nghĩa hưng phấn của bạn đến nhanh và cơn xuất tinh cũng đến nhanh theo những hưng phấn đó. Bạn cần phải ngừng lại ngay trước khi cơn xuất tinh xảy ra, bởi nếu bạn cứ để cho cơ thể bạn phải hoạt động theo cơ chế cũ thì càng ngày phản xạ xuất tinh sớm của bạn càng trở thành thói quen khó thay đổi. Bạn cần phải bỏ đi cái sĩ diện của một thằng đàn ông để tạo dựng cho cơ thể thói quen mới, đừng cố gắng đưa đẩy dương vật nếu cảm thấy không thể chịu đựng được thêm nữa. Bởi bạn vẫn có thể làm thỏa mãn người phụ nữ của bạn bằng những cái hôn hít, vuốt ve. Theo thời gian, bạn sẽ kiểm soát được tốt hơn những kích thích hưng phấn cũng như cơn xuất tinh của bạn.

Cuối cùng, dù thế nào đi chăng nữa thì muốn kéo dài được thời gian quan hệ, bạn cần có một sức khỏe tốt. Vì vậy hãy thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học cùng việc thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao mức năng lượng bên trong cơ thể bạn. Chỉ khi có một cơ thể thực sự khỏe mạnh, những bài tập chống xuất tinh sớm mà 30club.net gửi tới bạn mới mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.