Chống xuất tinh sớm cho nam giới với 5 cách cực kỳ hiệu quả

Nỗi khổ lớn nhất của người đàn ông khi quan hệ với bạn tình của mình đó là không làm được cho bạn tình của mình tận hưởng cảm giác sung sướng và thăng hoa, sự việc này có thể bắt nguồn từ việc xuất tinh sớm ở nam giới, vậy các nào để có thể tăng thời gian quan hệ tình dục và chống được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nga tức thì. Ba mươi phút quan hệ có lẽ vẫn chưa bao giờ là đủ đối với bất kỳ người đàn ông nào. Dưới đây là 5 cách chống xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay:

1.Chống xuất tinh sớm bằng cách dùng thuốc

Đây là cách chống xuất tinh sớm phổ biến và lâu đời nhất. Từ thời cổ đại, phong kiến, các bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được các lang y dâng lên các bậc vua chúa để phục vụ hoạt động tình dục quá mức của các bậc đế vương. Cho đến hiện nay, vô vàn những loại thuốc chữa xuất tinh sớm được sản xuất trên khắp thế giới và tất cả đều được quảng cáo với những tác dụng vô cùng hiệu quả. Hầu hết những loại thuốc này đều chống xuất tinh theo cách tác động trực tiếp vào cơ chế xuất tinh của cơ thể giúp làm giảm độ nhạy cảm, giảm hưng phấn hay làm gián đoạn các tín hiệu kích thích khi quan hệ tình dục. Về cơ bản, thuốc chống xuất tinh sớm chỉ có thể phù hợp với những người có lối sống tình dục vô độ, khi mà họ không thể kiểm soát nổi chuyện xuất tinh của chính mình. Việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm cũng tồn tại nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, khiến người sử dụng sẽ bị phụ thuộc vào thuốc mỗi khi quan hệ tình dục. Và đó là chưa kể đến chuyện mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, cùng các tác dụng phụ không biết trước có thể gây nguy hiểm tới người sử dụng.2. Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm là một phát minh hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục. Loại bao cao su này ra đời vừa giúp nam giới phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lại có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Với loại bao cao su này, bên trong mỗi chiếc bao đều chứa một lượng nhỏ các chất làm giảm độ nhạy cảm trên chính dương vật của người đeo, điều này khiến cho nam giới sẽ lâu đạt được cực khoái hơn. Hiện các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ này được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, cũng như các cửa hàng bán sản phẩm hỗ trợ tình dục.

3. Dùng gel, xịt kéo dài thời gian quan hệ

Với cách thức chống xuất tinh sớm tương tự như của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, chỉ có điều những chất làm giảm độ nhạy cảm dương vật này được đựng trong lọ với dạng gel hoặc dạng nước xịt. Nam giới trước mỗi khi quan hệ từ 10-15 phút sẽ bôi hay xịt thứ thuốc này lên thân dương vật. Tuy nhiên chính tác dụng làm giảm hưng phấn của những chất này mà cảm giác của người phụ nữ cũng bị giảm đáng kể, khiến họ cũng lâu có cảm giác lên đỉnh hơn. Ngoài ra, việc lạm dụng những loại gel, xịt và bao cao su chống xuất tinh sớm này về lâu dài sẽ khiến nam giới bị phụ thuộc vào chúng, cũng như bị rối loạn cương dương hoặc có nguy cơ mất đi cảm giác cực khoái trên dương vật.

4. Phẫu thuật chống xuất tinh sớm

Các bác sĩ sẽ phẫu thuật trên chính dương vật của nam giới bằng cách chọn cắt các nhánh thần kinh lưng dương vật để làm giảm cảm giác. Tuy nhiên, cách chống xuất tinh sớm này vẫn còn đang gặp phải nhiều tranh cãi giữa chính các chuyên gia y học trên thế giới. Cũng chính vì thế, mặc dù cách phẫu thuật để chống xuất tinh sớm được rất nhiều các phòng khám nam khoa áp dụng nhưng cách này vẫn tiềm tàng nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

5. Tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Cách luyện tập các kỹ thuật để chống xuất tinh sớm có lẽ đã xuất hiện còn trước khi các loại thuốc chống xuất tinh sớm ra đời. Rất nhiều những bài tập kỹ thuật giúp nam giới tự chủ được khả năng xuất tinh đã được ghi lại trong rất nhiều các tài liệu cổ xưa. Cho đến hiện tại, cách tập các bài tập chống xuất tinh sớm vẫn luôn là cách an toàn và tốt nhất để nam giới có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục. Một khi các bài tập kỹ thuật đã trở thành phản xạ của cơ thể thì người tập luyện có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 30 phút trở lên một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây lại là cách khó nhất và đòi hỏi nhiều quyết tâm cũng như thời gian của người tập luyện nên cho dù đây là cách hiệu quả lâu bền nhất thì vẫn rất ít nam giới có thể thực hiện được theo cách này.