Chấm dứt hoàn toàn xuất tinh sớm với 3 bước cơ bản

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do ảnh hưởng bởi tâm lý, bởi sự căng thẳng và do nam giới vô ý tự tạo cho cơ thể phản xạ xuất tinh sớm mà không hề hay biết. Xuất tinh sớm chỉ được coi là bệnh lý khi cơ thể gặp phải ít nhất một trong các vấn đề như có hư hại nào đó bên trong hệ sinh dục, do ảnh hưởng bởi thận hư, tổn thương hệ thần kinh hay do rối loạn nội tiết tố.

Chính vì thế, tất cả nam giới khỏe mạnh đều hoàn toàn có thể chữa dứt điểm xuất tinh sớm nếu biết cách rèn luyện cho cơ thể phản xạ lâu xuất tinh hơn khi quan hệ tình dục. Điều này là chắc chắn nếu bạn thực hiện được đều đặn ba kỹ thuật chống xuất tinh sớm sau trong ít nhất là 30 ngày.

Kỹ thuật đầu tiên là kỹ thuật hít thở sâu. Những người xuất tinh sớm đều có hơi thở nông và yếu, điều này khiến cho các đấng mày râu thiếu đi năng lượng để kiểm soát chuyện xuất tinh của cơ thể. Bạn có thể để ý rằng mỗi khi sắp xuất tinh, hơi thở của bạn thường nhanh, gấp, ngắn. Và cũng vì bình thường hơi thở của bạn đã yếu rồi, vì thế nên bạn luôn để hơi thở của mình ảnh hưởng đến quá trình quan hệ mà không nghĩ nó lại vô cùng quan trọng. Một hơi thở sâu, mạnh mẽ sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều oxy hơn, cũng như bạn sẽ tự nhiên kiềm chế được cảm xúc hưng phấn đang gần đến ngưỡng xuất tinh của cơ thể.Nếu bạn để hưng phấn của bạn đi quá nhanh và vượt quá mức chịu đựng của cảm xúc, bạn sẽ xuất tinh sớm. Mỗi khi bạn muốn kiềm chế cơn nóng giận, bạn đều hít một hơi thật sâu và bất cứ khi nào có một sự việc gì đó khiến bạn bị kích thích tình dục, trường hợp như bạn xem phim khiêu dâm cùng bạn bè chẳng hạn, bạn phải cố kiềm chế bản thân thì lúc đó bạn cũng sẽ thấy bạn tự nhiên có những hơi thở rất sâu, rất mạnh. Bởi vì một hơi thở sâu sẽ giúp bạn kiềm chế mọi cảm xúc đang đến mức quá độ.

Điều này hầu như những người đàn ông bị xuất tinh sớm đều không biết, do đó họ không kiểm soát được hơi thở, họ không nhận ra được tầm quan trọng của hơi thở vì thế nên họ luôn tự hỏi tại sao mình vẫn luôn xuất tinh sớm dù có tập rất nhiều những kỹ thuật khác. Điều đầu tiên để trị dứt điểm xuất tinh sớm là phải có một hơi thở thật sâu, thật dài, một hơi thở lấp đầy cả bụng của bạn chứ không chỉ nông cạn, nhỏ yếu đến ngực như bạn vẫn thường thở hàng ngày.

Kỹ thuật số 2 của một người đàn ông biết cách kéo dài thời gian quan hệ là những bài tập tăng cường sức mạnh hệ cơ PC. Cũng giống như cách bạn đóng mở van để cho dòng nước chảy ra khỏi miệng vòi hay không thì bạn cũng có thể sử dụng hệ cơ PC để ngăn chặn cơn xuất tinh của bạn xảy ra. Và bạn có thể làm được điều này nếu bạn luyện tập các bài tập rèn luyện cơ PC đến mức đủ mạnh để làm chuyện đó.

Có khá nhiều những bài tập giúp cải thiện độ dẻo dai của hệ cơ đó, điển hình là những bài tập Kegels. Tuy nhiên thì nó đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm cao độ, một ý chí mạnh mẽ và sự kiên trì bởi cũng giống như cách bạn tập gym, hệ cơ của bạn cần có thời gian để thay đổi, để phát triển, để dẻo dai hơn. Cách đơn giản nhất để bạn luyện tập hệ cơ PC là liên tục co thắt nó trong khi bạn rảnh rỗi như lúc ngồi nghỉ trưa, trên xe bus, khi xem tivi… Để nhận biết vị trí của hệ cơ này, bạn hãy cố gắng dừng dòng nước tiểu trong khi đi vệ sinh, bạn sẽ thấy sự co thắt của nó.Kỹ thuật số 3 là biết làm giảm sự hưng phấn trên dương vật. Thông thường, những kích thích trên dương vật sẽ khiến bạn dễ dàng xuất tinh sớm nhất. Hầu như những nam giới bị xuất tinh sớm đều không biết cách kiểm soát hưng phấn trên dương vật, chính điều đó khiến họ không thể làm chủ được trong chuyện quan hệ tình dục. Bất cứ một tư thế nào cũng có thể khiến họ nhanh chóng đi đến cảm giác muốn xuất tinh. Muốn kiểm soát được hưng phấn cục bộ trên dương vật, người đàn ông cần phải làm chủ được tâm trí của chính mình trước tiên. Bởi lo lắng, căng thẳng và tâm lý luôn lo sợ mình xuất tinh sớm đã khiến cho những người nam giới bị xuất tinh sớm luôn nhận được những kích thích từ dương vật.

Đó là bởi vì não bộ của họ quá tập trung vào dương vật, vào chuyện xuất tinh, do đó nên họ chỉ cảm nhận được dương vật của họ, những tín hiệu xuất tinh luôn được gửi về hệ thần kinh điều khiển. Và cho dù họ nhận thức được rằng họ cần phải kiềm chế lại cơn xuất tinh, nhưng vì họ căng thẳng, họ lo sợ nên hệ thần kinh của họ không thể chủ động mà lại bị chi phối bởi những tín hiệu kích thích kia, vậy là họ dễ dàng xuất tinh sớm. Lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, strees luôn khiến cho bạn mất đi khả năng làm chủ bản thân.

Khi bạn đã có thể điều khiển được tâm trí của mình rồi, bạn sẽ dễ dàng hơn để thực hiện những kỹ thuật đưa đẩy dương vật, sử dụng các nhịp độ quan hệ khác nhau kết hợp với các tư thế quan hệ cùng nhiều kỹ năng tình dục khác để giúp bạn giảm được những hưng phấn quá độ trên dương vật, biết cách cho những hưng phấn đến một cách từ từ và khi đó bạn sẽ có thể dễ dàng kéo dài được thời gian quan hệ.