Cá chạch thực phẩm vàng chữa yếu sinh lý nam

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một món ăn đơn giản như cá chạch lại là phương thuốc vàng tốt nhất trong việc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới chưa? Bài viết này của BAO CAO SU 4 MEN  sẽ giúp bạn tìm hiểu những công dụng thần kỳ của cá chạch trong việc chữa trị bệnh yếu sinh lý.

Cá chạch rất phổ biến ở vùng sông nước Việt Nam, chính vì thế tìm mua những con cá chạch cùng những nguyên liệu đơn giản dưới đây không chỉ giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng mà còn là bài thuốc rất tốt để chữa trị yếu sinh lý cho nam giới.

Chữa chứng suy giảm tình dục: Dùng 5-6 con cá chạch, tẩy hết mùi tanh. Mổ cá, bỏ ruột, lọc lấy thịt, giữ lấy bộ xương. Đổ dầu vào nồi, để nhỏ lửa rán cho mềm xương rồi cho thịt vào rán. Sau đó thêm 300ml rượu trắng hoặc 600ml nước, một lát gừng, tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi rượu hoặc nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa là được. Với nước nấu chạnh này, bạn thêm muối, hạt tiêu rồi uống và ăn thịt. Với rượu thì có thể dùng ngay. Uống liên tục trong nhiều ngày. Món này rất tốt cho nam giới suy giảm tình dục, suy nhược cơ thể, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu…Chữa liệt dương, bất lực: Chạch 250g, hạt hẹ 50g. Cá chạnh làm sạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch rồi bọc vải, cho cùng hai nguyên liệu vào nòi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn chạch, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là sẽ thấy có kết quả. Ăn liên tục hai liều như trên trong 20 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ ràng hơn. Đây là bài thuốc chữa yếu sinh lý, liệt dương rất tốt cho nam giới.


Chữa xuất tinh sớm: Cá chạch làm sạch nhớt, cho vào nồi đất cùng với lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung, đun cho các chạch chết hẳn. Sau đó đổ rượu vào xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Lấy cá ra để ăn lúc còn nóng. Sau một tuần lễ sử dụng liên tục sẽ thấy kết quả.

Cháo cá chạch bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực: Cá chạch 300-500g, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu ăn, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm vừa đủ. Gạo đãi sạch, cho ít muối vào rồi đảo đều. Đun sôi nước thì cho gạo vào nấu cháo. Chạch mổ sạch, lọc bỏ xương sống, để khô rồi cho dầu ăn, muối, xì dầu và đường vào đảo đều trên chảo. Sau khi cháo sắp thành, đổ chạch vào nấu cùng đến chín là được. Lúc ăn cho thêm hành và rau thơm. Cháo chạch rất phù hợp với người suy nhược cơ thể, yếu sinh lý, mắc các bệnh về gan.