Bệnh yếu sinh lý nam giới những biểu hiện và triệu chứng thường thấy

Yếu sinh lý nam là điều mà không có một XMEN nào mong muốn điều này xảy ra, các quý ông đã có khi nào chú ý tới những triệu chứng của nó chưa? Bài viết này của BAO CAO SU 4 MEN  sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ và sâu hơn về điều này nhé.

Những dấu hiệu dưới đây sẽ giải tỏa những lo lắng cho bạn về chuyện liệu bạn có đang bị yếu sinh lý hay không? 

1. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận ra và xảy ra phổ biến nhất trên những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể đạt được mức cương cứng cần thiết đủ để quan hệ tình dục. Đây cũng được gọi là chứng liệt dương hay rối loạn cương dương, cậu nhỏ của đàn ông thường xìu xuống nhanh chóng trước khi xuất tinh, giảm cảm giác khi quan hệ, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh.2. Mất hứng thú, giảm ham muốn tình dục hoặc mất cảm giác khi quan hệ, không hề thích thú gì cho dù gần gũi bạn tình. Biểu hiện này thường xảy ra khi đàn ông bị chịu áp lực, chấn thương tâm lý, stress mà gây nên.

3. Đối với nhiều nam giới khi bị yếu sinh lý thường kèm theo triệu chứng rối loạn xuất tinh, đó là tình trạng không xuất tinh khi đạt cực khoái, hoặc xuất tinh sớm không tự chủ. Đối với một nam giới khỏe mạnh, quá trình quan hệ sẽ trải qua các giai đoạn: ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm và xuất tinh. Nhưng với đàn ông bị yếu sinh lý, có thể sẽ xuất tinh mà không thể tự chủ như di tinh, mộng tinh hoặc không thể xuất tinh hay xuất tinh ngược.

4. Một trong những biểu hiện khác của bệnh yếu sinh lý là cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, khi quan hệ tình dục, khi bị kích thích lên dương vật, đau khi xuất tinh hay đi tiểu rát sau khi xuất tinh.

5. Nam giới bị yếu sinh lý nếu như có quan hệ tình dục được đi chăng nữa thì cũng không cảm thấy thỏa mãn, nhiều trường hợp không tìm được cảm giác cực khoái trong khi quan hệ.