5 phương pháp đơn giản để chống xuất tinh sớm tận gốc

Cuộc sống hiện đại gấp gáp do vậy con người chúng ta sinh hoạt cũng kéo theo trào lưu cuộc sống đó là nhanh chóng và gọn, tuy nhiên điều này lại cực kỳ nguy hiểm trong vấn đề quan hệ và sinh hoạt tình dục của các bạn trẻ, hiện nay tỉ lệ xuất tinh sớm ở nam giới đang ở mức gia tăng và báo động cao.

Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục phổ biến đối với đàn ông dưới 40 tuổi trong thời hiện đại. Điều quan trọng là phải hiểu rõ nguyên nhân của xuất tinh sớm xuất phát từ đâu, có thể là do thể chất cũng có thể là do tinh thần của người đàn ông. Nếu bạn nghĩ rằng cơ thể mình hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là do bạn chưa biết cách kéo dài thời gian quan hệ thì hãy thử kết hợp 5 kỹ thuật dưới đây trong lần quan hệ sắp tới của bạn.1.Thở sâu: Kỹ thuật thở sâu là một hình thức thở trong các bài tập yoga, giúp cơ thể kiểm soát sự hưng phấn và căng thẳng mà dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy cố gắng tránh những hơi thở ngắn, nông cạn, gấp gáp cũng như cố gắng đừng để tim đập nhanh bởi chúng sẽ kích hoạt các tín hiệu xuất tinh khi quan hệ.  Hãy tập kỹ thuật này như sau, hít thật sâu vào trong năm giây, giữ nó khoảng 1 giây, sau đó thở ra trong 3 giây. Trước tiên thì hãy rèn luyện kỹ thuật này như cách bạn thở bình thường hàng ngày, và khi bạn đã quen thì áp dụng kỹ thuật này trong lúc quan hệ sẽ thấy có hiệu quả.

2. Dừng lại và bắt đầu: Bắt đầu sử dụng phương pháp này bằng cách thủ dâm, khi gần đến cực khoái thì dừng lại. Sau đó thì bạn cần thư giãn để cảm xúc hưng phấn giảm xuống và có thể tiếp tục thủ dâm. Sau mỗi lần, bạn hãy cố gắng tiến gần hơn đến điểm cực khoái mà không xuất tinh. Khi cảm thấy đã làm tốt kỹ thuật này, hãy thử nó với hoạt động tình dục của bạn với những khoảng dừng ngắn khi cảm thấy sắp đến điểm xuất tinh.

3. Bài tập Kegels: Đây là kỹ thuật tốt nhất để tăng cường sức mạnh cho cơ PC. Khi cơ PC của bạn đủ mạnh, nó sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát xuất tinh sớm. Cách đơn giản để tìm ra cơ này là dừng dòng chảy của nước tiểu trong khi đi vệ sinh. Cơ PC sẽ dừng được dòng nước tiểu đang chảy ra. Khi đã tìm ra được chính xác vị trí của nó, bạn cần co thắt nó liên tục trong 10 giây, sau đó nghỉ 30 giây và mỗi lần thực hiện khoảng 3 hiệp như thế. Điều quan trọng là bạn cần phải tách được nó ra khỏi cơ bụng, mông và đùi của bạn, hãy chắc chắn khi co thắt cơ PC, mọi hệ cơ khác  của bạn đều được thả lỏng.

4. Phương pháp bóp: Khi gần đến cực khoái, bạn hoặc người phụ nữ của bạn hãy bóp nhẹ dương vật. Mục đích của việc này là để giảm đi khoái cảm trên thân dương vật. Với kỹ thuật này, bạn có thể giấu người phụ nữ của bạn bằng cách khi sắp đến điểm xuất tinh hãy dừng lại, rút dương vật ra một chút và bóp nhẹ hoặc bạn có thể đổi tư thế, trong lúc đó sử dụng phương pháp này để làm giảm hưng phấn cục bộ trên dương vật.

5. Kỹ thuật Tantra: Bạn cần tạo ra nhiều niềm vui hơn cho cả hai trong khi quan hệ, hãy cố gắng làm cho cả hai có những kết nối thật gần gũi, thân mật và say đắm hơn. Khi gần đến thời điểm xuất tinh, bạn nên ngừng lại, chẳng hạn như rút dương vật ra khỏi âm đạo bạn gái, sau đó hít thở sâu và co thắt các cơ PC. Dừng lại chuyện đưa đẩy và cảm nhận những thú vui trên thân thể người phụ nữ của bạn cho đến khi cảm xúc của bạn được giảm xuống. Sau đó thì hãy tiếp tục với một tư thế quan hệ khác.