Oral cho phụ nữ. Phần 1

Oral sex có thể làm nàng đạt đỉnh dễ dàng, chỉ cần bạn không ngại ngần và lười, thì Nghệ Thuật Yêu xin giới thiệu 3 cách oral sex có thể làm mọi phụ nữ phát cuồng và chắc chắn nàng sẽ không còn mơ tưởng tới ai ngoài bạn, không cần biết bạn “to” hay “nhỏ”! ===> Oral là dùng lưỡi vét máng chứ to nhỏ làm giề.

Hôm nay rảnh rang (lại rảnh rang) đi lang thang. Tính của DBBC đôi khi hơi nóng. Đọc cái gì ba xàm ba láp là chịu không nổi, lại đùng đùng bực mình. MK viết thế mà cũng có người khen "ơ hay quá cần phải học hỏi". Mà thực ra đọc xong chả có cái mịa gì ở trong đấy hết á. Thế nên DBBC lại ngồi viết một bài "dạy" các anh em hôn bím chị em thế nào cho đạt. Bài này viết chỉ ở Thiendia thôi nhé, độc quyền. Anh em đi chỗ khác mà thấy đứa nào ăn cắp bài của DBBC (đây hay bị ăn cắp bài lắm) thì rút chim ra đập vào mặt nó giùm nhé. Xin lỗi là DBBC đang bực mình cho nên là hơi bậy bạ chút chứ bình thường cũng yểu điệu thục nữ nói chuyện dịu dàng lễ phép lắm, hehe.

Đầu tiên là DBBC chỉ ra cái chỗ nhảm nhí ở trong cái bài viết dưới đây. Vì thiendia không cho post link cho nên DBBC đành copy paste nội dung vào đây. Sẵn mọi người vừa đọc vừa rút kinh nghiệm luôn:

****

Gần đây, rộ lên chuyện các cô gái Việt chê trai Việt “kém” trong khoản sex. Các chàng giận dỗi, lấy lý do là “khoai tây” nó to hơn “khoai ta”. Nhưng thực tế không hẳn là vậy.

Đàn ông phương Tây có kiến thức tốt hơn hẳn “giai ta” trong khoản dạo đầu và kích thích phụ nữ, đặc biệt thực hiện oral sex cho chị em là màn không thể thiếu trong mọi cuộc yêu đương. ====> vớ vẩn, lúc nào cũng lấy cái chuyện "Tây nhiều kinh nghiệm kiến thức hơn Ta" để hù anh em. DBBC fck Tây rồi cũng đầy đứa gà mờ. Phim sex tràn lan, thiendia ở đây, nhà nghỉ thì đầy như nấm, VN còn có động massage kích dục etc etc. Anh em ở VN có khi được thực hành nhiều hơn bọn Tây ấy chứ. Không tin đi qua box Hải Ngoại xem anh em ở bên Tây thiếu gái như thế nào thì biết.


Giai ta thì sợ bẩn, ngại, lười … trăm lý do để bỏ qua vụ này, nên đương nhiên là chị em không thoải mái. ===> toàn lý do vớ vẩn để dìm hàng trai ta. Muốn ăn thì lăn vào bếp. Mà những ai chịu khó đọc bài này tức là có ý muốn học hỏi rồi thì ngại lười cái gì. Gái nó mút chim cho mình không ngại, mình vét máng lại cho gái thì ngại là sao?


1.Tư thế đứng 

Nữ tựa lưng vào cửa sổ, tường, hoặc bất kỳ chỗ nào có thể cho nàng điểm tựa chắc chắn, nếu có chỗ bám tay càng hay.

Một chân gác cao. Bạn quỳ trước mặt nàng và bắt đầu hôn từ ngoài vào trong, êm ái. Hai tay bạn vòng ra sau bóp, vò nhẹ vào mông nàng, kéo vào đẩy ra nhè nhẹ theo nhịp kích thích của lưỡi. ===> Ai mà bảo DBBC chơi cái kiểu này, hôm nào bực mình thì sút cho một cú vào góc nhà luôn (xin lỗi tại vẫn đang bực mình). Vì cái tư thế này rất là củ chuối. Trừ khi trong hoàn cảnh hứng quá thì mới làm chứ bình thường chả gái nào thích cả. Không tin anh em thử đứng dựa lưng vào tường giơ một chân lên xem trụ nổi bao lâu. Cho dù bảo gái vắt chân để lên vai thì lại mệt cho mình nữa.Chỉ sau vài nhịp, bạn sẽ thấy sự đáp trả của nàng. Đùi khép dần lại hoặc giang rộng thêm ra, tay nàng vò tóc bạn và kéo sát đầu bạn vào, lúc này cô nàng đã mất tự chủ, chỉ còn dậy sóng đam mê. ===> thế thôi á? Thần kỳ thế á? Thế hôn thế nào? Cứ thọc lưỡi vào hôn là xong, sau vài nhịp là hiệu nghiệm à? Hô hô, dễ thế á? Nói thế anh em ai cần học hỏi làm gì.


Hãy chú ý tới điểm nhô ra bên ngoài âm đạo và mút nhẹ để cô ấy nhanh chóng đạt khoái cảm. ===> điểm nhô ra bên ngoài âm đạo là điểm nào? hột le hay là môi bé (cravat)? Hôn tầm bậy tầm bạ không đúng cách thì chả có khoái cảm nào ở đó đâu nhé.

Khi nàng lên đỉnh, áp sát và đưa sâu lưỡi vào trong, giữ yên thật nhẹ để nàng cảm nhận sự bùng nổ và ngay lập tức được xoa dịu bởi sự kết nối với bạn.

Hoặc bạn đứng lên, đưa dương vật vào bên trong nàng để cùng chia sẻ khoái lạc. Nhưng đừng cử động bên trong, vì lúc này nàng rất nhạy cảm và mọi cử động của bạn đều dễ phá hỏng giây phút ngất ngây của cô ấy.

2. Tư thế ngồi 

Nữ ngồi trên ghế, giường, thành bồn tắm … bất cứ nơi nào tiện. Buông chân xuống.

Bạn ngồi quỳ trước nàng. Nàng ngả người ra sau, buông mình thư giãn, thưởng thức những cái hôn sâu đầy mơn trớn của bạn.

Bạn đưa tay lên vuốt ve bụng, ngực, nhất là đầu ngực nhẹ nhàng nhưng kích động. Nàng sẽ phản ứng bằng cách ưỡn người ra sau, kẹp đầu bạn vào giữa hai đùi và rên rỉ. ===> ờ vuốt thì cứ vuốt, đây thích thì rên thôi chứ DBBC cóc tin là vuốt ve mà làm gái rên rỉ được. Chỉ có bóp hoặc ụ thì gái mới rên thôi. Vì sao? Vì tác động lực lớn lên cơ thể thì phản ứng là sẽ bật thành tiếng, thế thôi. Còn vuốt ve mà làm phụ nữ rên rỉ á? (Nếu có) Giả vờ tạo không khí thôi nhé.

Hãy đặt hai chân nàng lên vai bạn, cô ấy sẽ thích lắm đó. ===> thế mà kích thích á? Còn lâu.

Và đây là lúc gia tăng thêm sự kích thích vào sâu hơn, sâu hơn nữa, trong khi vẫn tiếp tục xoa nắn ngực nàng.

Khi cô ấy đạt khoái cảm, bạn nên dừng lại và dung tay đưa vào sâu bên trong để cảm nhận cơn co sâu trong âm đạo. Buông mình nằm đè lên nàng, ôm lấy nàng và hôn thật nhẹ nhàng để cơn sung sướng dịu xuống. ===> thế tóm lại là hôn thế nào? bảo gái nằm trên giường xong vắt chân lên vai mình là nó kích thích, xong hôn vớ vẩn mấy cái là xong chuyện à?

3.Tư thế Oral sex kiểu nằm 

Bạn nằm ngửa trên giường, đầu gối lên một cái gối hơi cao. Nàng ở trên bạn, tay bám vào thành giường.

Nàng từ từ hạ mình xuống bạn, và bạn bắt đầu hôn, mơn trớn cô bé từ dưới lên. Tư thế này cực kỳ kích thích phụ nữ, dù rất ít đàn ông muốn thử do không thích cảm giác bị “cô bé” đè vào mặt, nhưng nếu bạn dám thử nghiệm thì đảm bảo không ai có thể làm nàng rời xa bạn. ===>tư thế này cực kỳ kích thích phụ nữ á? Tùy người thôi nhé. Rồi "không ai có thể nàng rời xa bạn" á? Kỳ diệu thế á? Đừng có ảo tưởng nhé.

Bạn sẽ nhanh chóng được chứng kiến sự cuồng nhiệt của nàng khi được trải nghiệm cảm giác làm tình từ trên xuống như nam giới, và nàng sẽ không thể kiểm soát bản thân mình khi liên tục nhấn chìm nụ hôn của bạn trong vô số đợt sóng đam mê. ===> nhảm nhí và nhảm nhí. Thích thì cái gì cũng cuồng nhiệt hết. Còn đã không thích thì chả khác gì cờ hó liếm cả (xin lỗi vì cái giọng điệu này).

Sau đó, khi nàng đạt khoái cảm, nàng sẽ buông người xuống nằm cạnh bạn. Hãy âu yếm vuốt ve và chia sẻ với nàng về cảm giác mãnh liệt vừa trải qua, hứa hẹn những lần yêu đương nồng nhiệt sắp tới. Đảm bảo nàng sẽ biết ơn và chiều chuộng bạn hết lòng!

Lời khuyên quan trọng 

Bạn gái cần giữ sạch vùng kín, tắm và vệ sinh trước cuộc yêu. Wax bớt “rừng rậm”, hoặc tốt nhất là làm sạch thường xuyên với dao cạo hoặc kem tẩy, bạn sẽ làm chàng bớt ngại ngần khi phải tìm đường xuyên qua một khu rừng ngột ngạt.

Khi đang có vấn đề ở vùng kín, hoặc nam có vấn đề đường miệng, tốt nhất là không áp dụng oral sex để đảm bảo an toàn và hứng thú cho cả hai.