Lầm tưởng của đàn ông khi quan hệ với phụ nữ

Bài viết chia sẻ cho các bạn những trải nghiệm, những nghiên cứu khoa học chính xác về những cảm xúc của đàn ông khi quan hệ với phụ nữ. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cách để giúp "làm sao cho con gái sướng", rồi thì "làm sao cho con gái lên đỉnh".

1. CỨ RA NƯỚC LÀ SƯỚNG

Đúng là lúc sướng thì con gái ra nước nhưng mà không phải có nước nghĩa là sướng.

Cái chỗ ấy của con gái bình thường nó đã ẩm ướt rồi. Có những người đến gần ngày đèn đỏ thì đặc biệt là lênh láng ướt cả quần nhỏ luôn, điển hình như DBBC Hôm nào DBBC mà phởn lên ra đường không mặc quần nhỏ là có khi đằng sau váy sẽ hiện ra vết ẩm, hoặc đang đi phải chạy vội vào chỗ nào có toilette để lau đi vì nó chảy tận xuống chân.

Lầm tưởng của đàn ông khi quan hệ với phụ nữ

Nói thế là để cho các bạn biết là không phải vạch bím gái ra thấy nó ướt là "đút một phát lún cán" cho nó đã. Vì nhiều khi lúc đó bím nó đã ướt rồi, gái có kích thích một chút, hứng một chút, nhưng không phải 100% là em nó sướng. Lúc đấy cơ thể bị kích thích thì ra nước thôi. Chẳng hạn như đàn ông, bị kích thích thì chim cứng lên thôi chứ không gọi là sướng. Sướng là lúc em nó cầm vào rồi hôn hít sóc lọ thì lúc đấy mới gọi là sướng. Gái cũng thế, cũng phải hôn hít bú liếm bím biếc này nọ lọ chai rên rỉ ỉ ôi thì mới gọi là sướng được chứ không phải cứ hôn môi hôn vú ở trên xong rồi vạch ra ở dưới thấy ướt là chiến luôn.

2. CỨ RÊN LÀ SƯỚNG

Đàn bà nó lắm chuyện lắm (không thì thành đàn ông mẹ nó cho rồi). Nhiều khi mình bú liếm ở dưới, em nó rên rỉ i ỉ ra chiều thích lắm nhưng mà thực ra không phải thế. Cái đấy DBBC gọi là "động viên tinh thần" cho anh em thôi, hehe.

Ví dụ bản thân luôn. Nhiều khi DBBC quan hệ với một bạn trai trẻ nào đấy. Phải nói là bạn ấy cũng nhiệt tình bú liếm rồi hì hục lắm nhưng mà không sướng gì cả, nói trắng ra giống kiểu có con gì đang liếm liếm ở dưới thôi. Mình nằm vật ra đấy dạng bím cho nó bú mà cứ nằm nhìn cái trần nhà thì cũng ngại nên phải rên tí cho nó có không khí.

Hoặc trường hợp khác 2 bạn nào thích thì làm thí nghiệm cho vui. Ví dụ một bạn nam nằm dưới, rồi kêu thằng bạn nó lấy cái bao tải 70kg đè lên người rồi nó đứng ở trên đạp đạp mấy cái xem. Đảm bảo thằng ở dưới nó không sướng nó cũng phải hự hự hay kêu tiếng Mán. Gái thì cũng thế thôi. Tuy là không đè hết lên người nhưng mà các anh em cứ lấy sức trai mà đè gái xem em nó có rên không.

Đấy là DBBC ví dụ những trường hợp "không sướng mà vẫn rên" chứ em nó sướng thật thì chả ai nói làm gì nhé.


3. VẠCH HỘT LE RA DAY LÀ EM NÓ SƯỚNG

Đọc xong cái chỗ này DBBC nghĩ hột le giống như cái nút thần kỳ kiểu bấm vào hay xoa xoa là vừng ơi mở ra ấy, dễ như làm toán lớp 1 ấy. Trời ơi thô lỗ và cục súc không thể tả.

Đây ví dụ cụ thể bản thân luôn. Hồi xưa DBBC ở chung với ex, chàng cũng chơi kiểu "vạch lá tìm sâu" rồi móc cái hột le ra xong rồi dí tay vào day. Xin thưa là thấy đau thấy rát chứ chả thấy sướng chỗ nào hết á. Càng day càng thấy khó chịu chứ chả thấy sướng gì hết.

Xin thưa rằng đúng là chỗ ấy là chỗ để sướng nhưng mà nó rất nhạy cảm. Nội cái việc "vạch" ra mà không biết cách là gái nó đã tụt hết cả hứng rồi chứ đừng nói là dí tay vào xoa với chả xiếc.


4. GÁI RA RỒI PHẢI NHẤP TIẾP CHO NÓ SƯỚNG HƠN

Cái này thì tùy người nhé. Ví dụ đàn ông sau khi xuất tinh rồi thì có người thích kiểu mút thêm hoặc nhấp thêm mấy cái. DBBC cũng chả hiểu có thấy sướng hơn không, cái kiểu vét cú chót như thế. Chứ cũng có đàn ông xuất xong thì "đừng hòng đụng vào của ông". Hỏi thì bảo là lúc đấy chỉ thấy buồn với nhột thôi chứ chả thấy sướng gì.

Đàn bà cũng thế. Có người ra rồi thì muốn thêm vài cú chót nhẹ nhàng. Chứ đối với DBBC mà ra rồi thì đừng có thụt vào thụt ra nữa. Lý do? Vì lúc lên đỉnh thật sự thì cơ của âm đạo thít chặt lại. Nôm na các anh em miêu tả là nó cứ "mím mím" lấy chim của mình. Một khi cơ âm đạo đang thít chặt như vậy mà cứ chọt vô thì ai mà chịu nổi. Tốt nhất là cứ để yên chim trong ổ cho nó qua cơn co bóp đi đã rồi thì nhấp tiếp thì nhấp. Lúc này thì ráng xuất tinh cho nhanh bởi vì phần lớn phụ nữ cũng như đàn ông, ra rồi là không muốn tiếp nữa.

Để chắc chắn cho chuyện này thì phải hỏi bạn gái "lúc em lên đỉnh rồi thì em muốn anh nhấp tiếp hay là đợi em xuống dần rồi anh mới nhấp tiếp".

5. CỰC KHOÁI NÔNG VỚI CỰC KHOÁI SÂU

DBBC không biết "bạn" nào nghĩ ra cái "cực khoái nông" với "cực khoái sâu" nghe nói hơi thiếu muối. Rồi lại phân biệt ra "nông" là "cực khoái do hột le" còn sâu là "cực khoái do điểm G.

Cực khoái tức là orgasm tức là đỉnh của đỉnh rồi, làm gì có cái gọi là nông với chả sâu. Chỉ có là lên đỉnh thấy sướng ít hay sướng nhiều thôi. Ở đàn ông thì có cái vụ xuất tinh và bị cướp cò. Đàn bà thì cũng có những lúc như vậy. Tức là có lúc họ lên đỉnh, toàn thân co giật, người cương cứng lên etc etc. Nhưng cũng có lúc họ cũng lên đỉnh nhưng mà chỉ 1 giây rồi thôi, tắt lịm ngay.

Có một điều DBBC thấy là các bạn nam VN thì cứ truyền tai nhau "cực khoái nông" với "cực khoái sâu" trong khi các bạn Tây thì nó lại hỏi bạn tình khác. Thông thường tụi nó sẽ hỏi là em theo dạng Clitoral (hột le) hay là vaginal (âm đạo). Tức là thông thường (thông thường nhé) phụ nữ CHỈ CÓ THỂ lên đỉnh bằng cách kích thích âm đạo thụt ra thụt vào HOẶC kích thích hột le xoa xoa day day HOẶC cả hai vừa ụ vừa xoa HOẶC nhiều cái khác bệnh hoạn hơn, hehe. Cái vụ này hôm nào nói sau.

Sự khác biệt là đàn ông vn cứ nói 2 cái vụ nông sâu, kiểu như đi giải toán đọc đầu bài xong nói luôn đáp số vậy. Còn các bạn Tây thì nó sẽ hỏi cách giải nào mình muốn dùng và tụi nó cố gắng làm theo cách đấy để có đáp số. Cái này DBBC nói dựa theo kinh nghiệm cá nhân chứ không phải xài xể gì các anh em vn đâu nha.

Ví dụ như một em nào đó nó chỉ lên đỉnh bằng clitoral thôi thì đảm bảo các bác hì hục 3 tiếng em nó cũng không ra được. Sướng thì có sướng như mà lên đỉnh thì không. Cái này DBBC thử rồi nên biết Hoặc có lần DBBC bị một bạn thò tay vào móc điểm G. Xin thưa là lúc đó thấy nước văng ra lênh láng ướt cả giường đệm luôn nhưng mà không lên đỉnh được.

Nói như vậy cho các anh em biết là không phải cứ hì hục xong rồi móc cua day hột le là đi đến đích được. Đàn bà nó lắm chuyện và phức tạp lắm chứ không phải cứ theo "công thức làm tình" là làm gái lên đỉnh được.