Dùng sex toy sướng nhưng vẫn thích làm tình với người thật

Tôi là PN có tuổi, có chồng, đã trải nghiệm hàng thật (tức là làm tình với chồng/pc) và sex toy và đây là những trãi nghiệm so sánh tôi chia sẽ:

1. Dùng sex toy sướng hơn hàng thật, dùng 10 lần lên đĩnh 10 lần, ko tính cái lần đầu tiên học cách sử dụng thì nó hơi lúng túng. Lí do tại sao đều sướng lên đĩnh: 1 lí do duy nhất là:Vì khi dùng ST Helen chủ động tự điều khiển theo ý thích của mình:

- Khúc dạo đầu bên ngoài Lờ (xin lỗi trí thức thì trí thức, Helen thích dùng từ dâm bình dân, nghe bất lịch sự, tục tĩu, nhưng kệ, ai fan xét mặc kệ), st có nhiều chế độ rung, trong đó có 1 chế độ rung như cái gì đó trường tới mu của mình và kích thích, Helen dùng chế độ rung đó, tiếp theo là hột le, Helen dùng chế độ rung liên tục giống như 1 cái lưỡi đá liên tục vào hột le của HL mà ko bao giờ biết mỏi, máy mà, nó cứ rung liên tục ko bao giờ mỏi và ngừng, chứ chồng hay pc đã lưỡi 1 fut là fai ngưng vì mỏi và chuyển sang bú nút hột le, mép Lờ hoặc trườn lên nút vú hay nút lưỡi HL.Hơn nữa tay cầm máy thì HL có thể nghiêng máy ở nhiều góc độ khác nhau để máy tiếp xúc với hột le nhiều góc khác nhau như hướng từ trên xuống, hướng nghiêng từ bên trái....mỗi lần thay đổi gốc tiếp xúc như thế hột le nó tạo ra khoái cảm khác lạ. Hoặc lúc máu dâm nổi lên muốn bạo một tý thì nhấn nguyên cái st đang rung tiếp xúc mạnh trực diện hột lê, lúc đó chỉ có mà nước Lờ nó tuông xối xả ra vid sướng thôi.

-Khúc dạo đầu còn để st massage 2 bên mép, dọc lên xuống theo chiều dài của mép ( Helen biết giữ gìn Lờ nha, nói dài mép chứ ko có dài xệ, cà vạt quá đâu nha, của nguời ta còn xinh xinh, nâu hồng lắm ah)

-Khúc/phần trộng tâm: là lúc cho st đụ Lờ, Helen chỉnh sang chế độ rung giống như cái máy giã chày cối, giống cái máy khoan bê tông bằng tay mà mỗi lần đến công trường của nhà chôngf làm thấy mấy a thợ cầm í, cái máy gì cầm tay nhấn xuống đất và nó có cái nũi khoan nhúng tạch tạch tạch í. HL chỉnh chế độ đó và từ từ nhấn vô lỗ Lờ, vì chế độ rung đó HL có cảm giác cái gì đó nó đàng từ từ nhấn nhấn vô dần lờ mình mà nó ko nhấn. 1 cái xuống hết, mà nó đang trêu ngươi chọc tức cái Lờ của mình, kích thích lắm.

Sau đó HL điều khiển cho st nghiêng trái, nghiêng fai, nghiêng hướng lên trên hay hướng xuống dưới mặt Lờ chổ mà hướng tiếp xúc xương đốt cùng và lỗ nhị ấy. Cái này thì chồng và pc ko la,f dc vì chang lẽ lúc họ đang nhấp hăng say HL lại mở miệng nói a ơi qua trái tý, a oi điều khiển con kẹt wa fai tý. Lúc đó đang hưởng thụ ai mà nói....và bản thân HL biết điểm G mình nằm đâu nên biết nhấn st nó nhấp nhấp tiếp xúc cọ liên tục rung trên điểm G. Cuối cùng HL dùng chế độ rung giống như cái đầu lắc xoay tròn ấy, st sẽ tự đọng xoay tròn tiếp xúc chung wanh thành Lờ. St của HL có đáu tới 7 chế độ rung nên tha hồ trãi nghiệm.

Bài dài qua nên stop ở đây, lần sau, bài sau Helen sẽ nói lí do tại sao st 10 lần/10 lần đều làm HL lên đĩnh, xuất tinh (cái này có lần Helen đã chia sẽ về hiện tượng pn cũng có xuất tinh khi lên đĩnh rồi nhé, ah đừng hiểu/nghĩ là pn xuất tinh như đàn ông nhé!) khi lễn đĩnh nhưng Helen vẫn thích làm tình với hàng thật, người thật ở bài sau nha!